Hậu quả nghiêm trọng sau quan hệ không lành mạnh

Hỏi: Chào bác sĩ phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội. Do công việc, tôi thường xuyên phải xa nhà, không được gần vợ cũng khiến tôi bứt rứt. Một lần nghe theo lời rủ rê của anh bạn làm cùng, chúng tôi đi hát và tăng 2 là vào nhà nghỉ cùng gái bán hoa theo kiểu bóc bánh trả tiền. Sau màn dạo đầu, tôi quan hệ bình thường nhưng vừa đưa vào trong, do hơi sợ nên tôi rút ra ngay và sử dụng bao cao su.

hau qua nghiem trong sau quan he khong lanh manh

Sau đó 2 ngày, mỗi lần đi tiểu lại có chút dịch vàng chảy ra như mủ gây ngứa rát niệu đạo. Ngày thứ 4, mủ ra nhiều và đặc hơn. Niệu đạo hơi đau, rát mỗi khi đi tiểu. Có phải tôi đã lây bệnh sau khi quan hệ tình dục với gái bán hoa không? Mong bác sĩ giải đáp. (Hoàng Nam, 35 tuổi, Hà Nội).

Trả lời: Chào bạn Nam, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Qua mô tả triệu chứng trong thư, tuy bạn nói có sử dụng bao cao su nhưng việc sử dụng lại không đúng cách. Nếu sử dụng bao cao su trong quá trình quan hệ tình dục thì bắt buộc phải sử dụng trong suốt quá trình quan hệ, ngay từ khi mới bắt đầu cho tới khi kết thúc. Có như vậy, bao cao su mới phát huy tối đa hiệu quả của nó. Trong trường hợp này, bạn đã đưa dương vật vào âm đạo của cô gái kia trong khi dương vật không sử dụng bảo vệ, tuy rằng thời gian tiếp xúc rất ngắn nhưng nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục là rất cao.

Triệu chứng dương vật chảy mủ vàng, ngày càng đặc sệt, lỗ niệu đạo nóng rát sau khi quan hệ tình dục với gái bao không nên chủ quan. Đây là những triệu chứng viêm nhiễm đường sinh dục khá phổ biến. Bạn nên đến trực tiếp cơ sở y tế để được khám và làm xét nghiệm chẩn đoán chính xác. Có 2 nguyên nhân chính mà bạn có thể gặp phải đó là viêm nhiễm niệu đạo do lậu, viêm nhiễm niệu đạo do nấm hoặc gây nên.

Bệnh nếu không điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe của bạn, do đó việc khám chữa là cần thiết và không thể coi thường.

Bạn Nam thân mến, việc quan trọng nhất của bạn lúc này đó là phải tìm cho mình một cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để khám và điều trị bệnh. Bạn có thể đến phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội để được các bác sĩ giỏi nhiều năm kinh nghiệm khám và cho bạn những lời khuyên tốt nhất.

phòng khám đa khoa Giải Phóng là một địa chỉ uy tín trong việc khám và điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội mang lại hiệu quả cao. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại chắc chắn sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt. Có sức khỏe có tình yêu, có hạnh phúc, hãy đến với chúng tôi để sức khỏe sinh sản của bạn được chăm sóc một cách toàn diện.

Nếu bạn còn có thắc mắc mời bạn vui lòng liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi bằng cách:

Bài viết liên quan