Giới thiệu máy điều trị bằng sóng ngắn
logo

Giới thiệu máy điều trị bằng sóng ngắn

Phạm vi điều trị:

Máy điều trị sóng ngắn chuyên điều trị viêm tuyến tiền liệt cấp và mãn tính, tăng sinh tuyến tiền liệt lành tính, viêm niệu đạo, viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, mụn cóc, viêm bàng quang, tiểu nhiểu, tiểu buốt, tiểu dắt, sưng đau bên ngoài bộ phận sinh dục, đau tinh hoàn, trở ngại chức năng sinh lý, nhiễm trùng đường tiết niệu, nam giới vô sinh…

may-song-ngan

Hình ảnh máy điều trị bằng sóng ngắn.

Nguyên lý điều trị: Máy điều trị sóng ngắn CRS có sự kết hợp giữa hiệu ứng tụ nhiệt, điều trị bằng từ trường xoay tròn, chế độ rung mát xa vùng bệnh, nó đặc biệt hiệu quả trong việc điều trị viêm tiền liệt tuyến, tăng sinh tiền liệt tuyến, viêm nhiễm hệ thống tiết niệu…

Đặc điểm điều trị:

Do sử dụng nguồn nhiệt để tăng cường sự thẩm thấu vào các tổ chức bệnh, thuốc sẽ dễ dàng phân tán rộng, khả năng hấp thụ và sự chuyển hóa của tổ chức cũng sẽ tốt hơn, từ đó đạt được mục đích điều trị tổng hợp chứng viêm. Những phản ứng lâm sàng có hiệu quả đặc biệt tốt đối với bệnh viêm tiền liệt tuyến và tăng sinh tiền liệt tuyến.

Phương pháp này áp dụng phương thức vật lý để đạt được hiệu quả điều trị mà không cần làm thủ thuật, do đó không gây tổn thương hoặc gây đau đớn cho bệnh nhân. Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, ít tổn thương này gần đây đang được tổ chức y tế thế giới (WHO) đề xướng, nó đại diện cho phương hướng phát triển của phương pháp điều trị tiên tiến và máy phục hồi chức năng hiện nay. Ưu thế của nó là, điều trị chính xác hiệu quả, tiêu diệt triệt để vi khuẩn, thời gian điều trị ngắn, không tái phát.

Nguyên lý hoạt động:

Hiệu ứng nhiệt làm tăng nhiệt độ bên trong tuyến tiền liệt, mở rộng các huyết quản, cải thiện khả năng tuần hoàn máu ở tuyến tiền liệt, tăng khả năng hấp thụ của tuyến tiền liệt. Phương pháp này có lợi đối với việc sản sinh ra rất nhiều loại protein miễn dịch và kẽm polypeptide có tác dụng kháng viêm, tăng cường khả năng làm chủ của các tế bào, thúc đẩy loại bỏ chứng viêm ở vùng bệnh.

Từ trường chuyển động sẽ đánh tan các cơn co thắt cơ, giảm thấp độ căng cơ và độ mẫn cảm của tế bào thần kinh da, nó cũng có tác dụng làm giảm sưng tấy của chứng viêm, giảm áp lực lên thần kinh, khắc phục chứng đau do thiếu máu, thiếu oxy, phù nề…Chế độ rung của máy có khả năng làm giảm hoạt động của các tuyến, điều này có lợi đối với việc hấp thụ thuốc để đạt được hiệu quả điều trị.