Giải đáp về cách điều trị viêm tuyến tiền liệt

Viêm tuyến tiền liệt là một dạng viêm nhiễm tại bộ phận tuyến tiền liệt, thường được biểu hiện dưới hai dạng là cấp tính và mãn tính. Ở giai đoạn cấp tính thì người bệnh thường có biểu hiện như: đi tiểu nhiều lần, tiểu gấp, tiểu đau, kèm theo sốt,… Với giai đoạn mãn tính thì nam giới sẽ có cảm giác khó chịu vùng bụng dưới, tinh toàn, đau vùng dưới thắt lưng, tiểu nhiều lần,…Vậy cách điều trị viêm tuyến tiền liệt hiệu quả như thế nào? Để giải đáp cho thắc mắc này, hãy cùng các bác sĩ chuyên khoa giải đáp qua bài viết dưới đây.

Giải đáp về cách điều trị viêm tuyến tiền liệt

Căn cứ vào các nguyên nhân gây viêm tuyến tiền liệt và mức độ nghiêm trọng của bệnh nhân mà các bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị. Bệnh mức độ nhẹ thì việc điều trị sẽ nhanh chóng, dễ dàng hơn, ít tôn kém hơn.

giai-dap-ve-cach-dieu-tri-viem-tuyen-tien-liet

Có 2 phương pháp đã được áp dụng và điều trị thành công viêm tuyến tiền liệt ở nam giới đó là điều trị bằng thuốc và chữa trị bằng phương pháp ngoại khoa dựa vào nguyên nhân gây bệnh bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị cho bạn.

Chữa trị viêm tuyến tiền liệt bằng thuốc

Đây là phương pháp nội khoa và chỉ áp dụng với các trường hợp bệnh ở giai đoạn nhẹ. Lúc này, sau khi thăm khám thì bác sĩ sẽ chỉ định người bệnh dùng thuốc đặc trị. Thời gian sử dụng thuốc theo liệu trình tùy vào tình trạng của bệnh nhân. Bệnh nhân không được tự ý ngưng thuốc, phải tuân thủ theo phác đồ điều trị của các chuyên gia nam khoa.

Chữa trị bằng phương pháp ngoại khoa

Phòng khám đa khoa Giải Phóng đã điều trị mang lại hiệu quả cho rất nhiều trường hợp nam giới mắc bệnh viêm tuyến tiền liệt bằng phương pháp ZYT. Kỹ thuật ZYT là kĩ thuật sử dụng công nghệ hạt nhân điện trường sinh vật của Mỹ, sử dụng nhiệt độ thấp, năng lượng cao, tập trung năng lượng điện trường cao độ để bổ sung điện tính cho các tế bào của cơ thể, giúp chúng hồi phục được hoạt tính, làm căng tuyến tiền liệt, thúc đẩy lưu thông tuần hoàn máu, điều trị hiệu quả bệnh và ngăn ngừa nguy cơ bệnh tái phát.

Lời khuyên: Nhưng theo các bác sĩ chuyên khoa, chữa trị viêm tuyến tiền liệt dù bằng phương pháp nào thì cũng chỉ thực sự hiệu quả nếu được thực hiện ở các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín. Tại đây, người bệnh sẽ được thăm khám xác định đúng nguyên nhân gây bệnh, tình trạng bệnh là cấp tính hay mãn tính. Từ đó, bác sĩ mới có thể đưa ra phương pháp chữa trị phù hợp và hiệu quả nhất

Điều trị viêm tuyến tiền liệt tốt nhất ở đâu tại Hà Nội

Tại Hà Nội, Phòng khám đa khoa Giải Phóng là một trong những địa chỉ chữa trị viêm tuyến tiền liệt chất lượng, được các bác sĩ chuyên khoa đánh giá cao cùng đông đảo người bệnh tin tưởng lựa chọn.

Ưu điểm của Phòng khám đa khoa Giải Phóng trong khám và chữa trị viêm tuyến tiền liệt

– Luôn đi đầu trong việc đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài vào khám chữa bệnh.

– Quy tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám chữa viêm tuyến tiền liệt.

– Phòng khám đã và đang áp dụng những phương pháp tiên tiến nhất vào chữa trị bệnh nam khoa nói chung và viêm tuyến tiền liệt nói riêng.

– Thực hiện quy trình khám chữa bệnh chuyên nghiệp, an toàn và mang lại hiệu quả cao cho người bệnh.

– Chi phí khám chữa bệnh được niêm yết công khai và minh bạch theo đúng quy định của cơ quan y tế.

– Mọi thông tin của người bệnh đều được phòng khám bảo mật tuyệt đối.

Hy vọng với những thông tin được cung cấp trên đây thì bạn sẽ biết cách điều trị viêm tuyến tiền liệt hiệu quả. Đồng thời, tìm được cho bản thân địa chỉ chữa trị tốt nhất hiện nay. Nếu còn bất kỳ thắc mắc hay muốn tư vấn gì thêm hãy liên hệ ngay với chúng tôi hoặc nhấp vào bảng tư vấn trực tiếp dưới đây..

Bài viết liên quan