Gắn bi vào dương vật như thế nào?

Hỏi: Chào bác sĩ. Kích thước “cậu nhỏ” của tôi hiện giờ khoảng 10cm. Tôi muỗn gắn bi vào dương vật để có thể khiến “cậu nhỏ” to hơn và việc tình dục cũng hiệu quả hơn. Vậy xin hỏi bác sĩ, gắn bi vào dương vật như thế nào ạ? Hi vọng bác sĩ có thể sớm hồi âm cho tôi.
Lê Hữu T – Duy Tiên – Hà Nam.

gan-bi-vao-duong-vat-nhu-the-nao

Gắn bi vào dương vật như thế nào

Bác sĩ trả lời:

Chào anh Hữu T. Cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi thư về các bác sĩ trong ban tư vấn Phòng khám Đa khoa Giải Phóng Hà Nội. Với câu hỏi của anh, chúng tôi xin được trả lời như sau, hi vọng giúp anh hiểu rõ hơn về phương pháp này.

Gắn bi vào dương vật như thế nào?

Gắn bi vào dương vật là một phương pháp làm to và tăng khoái cảm khi quan hệ cho cả nam và nữ rất phổ biến mà hiện nay đang được nhiều người áp dụng. Việc gắn bi vào dương vật được thực hiện như sau:

Bước 1: Các bác sĩ tiến hành thăm khám, kiểm tra sức khỏe trước khi tiến hành thủ thuật nhằm đảm bảo cho việc nam giới hiện tại không bị mắc các bệnh viêm nhiễm cũng như có đủ điều kiện có thể thực hiện thủ thuật gắn bi dương vật.

Bước 2: Sau khi kiểm tra, thăm khám và xác định có thể tiến hành thủ thuật gắn bi dương vật ở nam giới, các bác sĩ điều trị sẽ tiến hành thao tác vệ sinh cơ quan sinh dục, cụ thể là dương vật của nam giới.

Bước 3: Sau khâu khử trùng và làm sạch, bác sĩ tiến hành dùng dao y tế đã khử trùng đúng tiêu chuẩn để rạch một đường nhỏ ở trên dây thần kinh dương vật. Đồng thời tiến hành đặt các viên bi này lên trên dương vật, cạnh các dây thần kinh cương cứng của nam giới.

Bước 4: Sau quá trình đặt số lượng bi phù hợp hoặc thể theo yêu cầu hợp lí của nam giới, bác sĩ sẽ tiến hành khâu vết thương lại và khử trùng cẩn thận để tránh tình trạng viêm nhiễm dương vật, đồng thời băng bó lại cho người bệnh cách phù hợp.

Làm thế nào để gắn bi vào dương vật an toàn?

Chúng tôi cũng muốn nhắc nhở anh Hữu T. Đó là dù đây là hình thức được nhiều nam giới quan tâm, nhưng hiện nay không phải bất kì cơ sở nào cũng có thể thực hiện phương pháp này. Anh cần lựa chọn cho mình một sơ sở điều trị nam khoa uy tín, tin cậy, cơ sở vật chất khang trang, bác sĩ tay nghề cao để có thể an tâm điều trị và gắn bi dương vật.

phong-kham-giai-phong

Phòng khám Đa khoa Giải Phóng Hà Nội hiện nay là cơ sở có khoa nam học uy tín với nhiều ưu điểm trong thực hiện gắn bi dương vật như: đội ngũ y bác sĩ nhiều kinh nghiệm, học thức cao, luôn trau dồi kiến thức y học và kinh nghiệm điều trị cho bản thân, hết lòng vì người bệnh. Bên cạnh đó, Phòng khám nổi tiếng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng điều trị vô trùng 5 lớp tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống vật tư hiện đại, thủ thuật chính xác. Ngoài ra, phòng khám có dịch vụ điều trị hiện đại, nhanh chóng, giúp bệnh nhân có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi thăm khám và điều trị. Những năm gần đây, Phòng khám Đa khoa Giải Phóng Hà Nội luôn là điểm tựa về sức khỏe của nam giới Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận.

Bên cạnh đó, để an tâm gắn bi dương vật thành công, an toàn, phục hồi nhanh, nam giới cần chú ý những vấn đề sau:

– Phối hợp với các bác sĩ trong quá trình điều trị để việc điều trị không xảy ra sai sót.

– Điều dưỡng theo hướng dẫn của bác sĩ, chú ý vệ sinh sau điều trị đúng cách, sinh hoạt hằng ngày cũng như sinh hoạt tình dục đúng cách, kiềm chế trước khi vết thương lành, ăn uống phù hợp để kích thích sự phục hồi cho bản thân nam giới.

Hi vọng những thông tin trên đã giúp nam giới biết gắn bi vào dương vật như thế nào cũng như chuẩn bị tốt nhất cho mình trước khi thực hiện thủ thuật. Mọi thông tin cần tham khảo thêm, hãy liên hệ với các bác sĩ tư vấn trực tuyến của chúng tôi để được tư vấn phù hợp.

Bài viết liên quan