Gắn bi dương vật có tác dụng gì?
logo

Gắn bi dương vật có tác dụng gì?

Mặc cảm về tình tranh “cậu nhỏ” ngắn, nhỏ đã khiến nhiều nam giới tìm đến các biện pháp để cải thiện tình hình dương vật của mình. Trong đó, gắn bi dương vật là cách làm được nhiều nam giới lựa chọn. Vậy, gắn bi dương vật có tác dụng gì? Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để hiểu thêm về hình thức này.

gan-bi-duong-vat-co-tac-dung-gi
Gắn bi dương vật có tác dụng gì?

Gắn bi dương vật có tác dụng gì?

Gắn bi dương vật là thủ thuật ngoại khoa can thiệp trực tiếp làm tăng kích thước của dương vật nam giới cũng như tăng khoái cảm cho việc tình dục của cả hai. Thông thường nam giới nếu có tình trạng dương vật nhỏ ngắn thì thường gắn từ 1 đến 3 viên bi, tùy theo chiều dài “cậu nhỏ” của nam giới. Sau khi được gắn vào dương vật, các viên bi hoạt động như cơ chế con lăn ròng rọc. Lúc nam giới được kịch thích và gây cương cứng dương vật, những viên bi sẽ chuyển động, làm kích thước dương vật to hơn, dài hơn, đồng thời kích thích khoái cảm cho đôi bạn.

Như vậy, gắn bi dương vật mang lại những lợi ích sau đây:

– Gắn bi dương vật giúp tăng kích thước dương vật, đây là một trong những phương pháp giúp kéo dài dương vậtlàm to dương vật, hiện nay đang được nhiều đối tượng nam giới quan tâm, tìm hiểu và lựa chọn.

– Gắn bi vào “cậu nhỏ” giúp cho nam giới không cần quá gắn sức mà vẫn có thể tạo ra hiệu quả khoái cảm thỏa mãn cho bạn tình. Trong quá trình quan hệ tình dục, việc có thể làm cả hai người hòa hợp và thỏa mãn luôn là điều cần thiết mà cả hai đều hướng tới. Đây cũng chính là lợi ích rất cơ bản từ việc gắn bi dương vật mang lại.

– Không những giúp làm tăng kích thước “cậu nhỏ” cho nam giới, mà khi những vòng bi được gắn vào dương vật, kết nối với dây thần kinh vật cũng sẽ tạo ra nhiều cảm giác mới lạ trong quá trình quan hệ tình dục, làm chất lượng cuộc yêu tăng lên đáng kể.

– Trong quá trình quan hệ tình dục, dương vật khi đi vào âm đạo nữ giới, lúc này những vòng bi sẽ tạo ra những kích thích từ quá trình cọ sát theo dao động lên xuống, không chỉ gây khoái cảm cho nam giới mà còn giúp nữ giới sớm đạt hưng phấn cực điểm. Nhờ đó, chất lượng cũng như tốc độ cuộc yêu được nâng cao hơn.

Gắn bi dương vật an toàn tại Phòng khám Đa khoa Giải Phóng Hà Nội

Phòng khám Đa khoa Giải Phóng Hà Nội là một trong những địa chỉ khám chữa với chuyên ngành nam khoa cực kỳ phát triển và được nam giới tin tưởng lựa chọn. Với đội ngũ y bác sĩ chất lượng, tay nghề cao, Phòng khám đã giúp rất nhiều nam giới giành lại sự tự tin và thế chủ động trong vấn đề quan hệ tình dục. Đặc biệt là với hình thức gắn bi dương vật.

phong-kham-giai-phong

Trong vấn đề gắn bi dương vật, các bác sĩ của phòng khám Giải Phóng Hà Nội cho biết: Việc gắn bi dương vật được tiến hành trực tiếp trên bộ phận sinh dục của nam giới, cũng là nơi đảm nhiệm chức năng quan trọng nhất về sinh sản tự nhiên của cơ thể. Vì lẽ đó, việc thực hiện thủ thuật gắn bi dương vật không những cần đảm bảo yếu tố an toàn mà còn phải chú ý đến tính thẩm mỹ lâu dài.

Để đạt được điều ấy, ngoài vấn đề không ngừng nâng cao và khẳng định tay nghề của bác sĩ cũng như công tác làm việc hiện đại, Phòng khám Giải Phóng cũng nhắc nhở người bệnh cần chú ý để phối hợp với bác sĩ trong vấn đề điều trị và điều dưỡng cách hiệu quả và cần thiết nhất để việc điều trị đạt kết quả mau chóng, không mất nhiều thời gian phục hồi và đảm bảo khả năng sinh sản của nam giới. Để được như thế, nam giới cần làm theo những hướng dẫn tỉ mỉ của bác sĩ sau điều trị, nhất là trong vấn đề vệ sinh và thói quen sinh hoạt hằng ngày.

Bên cạnh đó, sau quá trình gắn bi dương vật. Nếu nam giới không muốn sử dụng nữa thì nên cân nhắc và quay lại phòng khám để các bác sĩ điều trị tháo bi cách an toàn và hiệu quả.

Hi vọng những thông tin trên đã giúp nam giới hiểu gắn bi dương vật có tác dụng gì? Cũng như cần làm gì để thực hiện thủ thuật an toàn. Mọi thông tin cần tham khảo thêm, mời bạn liên hệ với các tư vấn của chúng tôi để được trợ giúp những điều cần thiết.