Dương vật không cương cứng khi quan hệ phải làm gì

Chào bác sĩ phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội! Tôi năm nay 32 tuổi, chưa có gia đình nhưng đã quan hệ tình dục với bạn gái. Trong những lần quan hệ trước thì bình thường nhưng khoảng nửa tháng đổ lại đây, mỗi lần quan hệ tình dục thì dương vật của tôi không thể cương cứng được mà có cương cứng thì cũng chỉ một lất lại ỉu xìu ngay.

duong-vat-khong-cuong-cung-khi-quan-he-phai-lam-gi

Dương vật không thể cương cứng ảnh hưởng lớn đến đời sống tình dục.

Dù tôi và bạn gái đã dùng mọi cách để kích thích nhưng vẫn không có tác dụng, hiện tại tôi rất lo lắng. Bác sỹ cho tôi hỏi hiện tượng dương vật không thể cương cứng khi quan hệ có phải bị bệnh gì không, và giờ tôi phải làm gì? Rất mong bác sỹ giải đáp giúp tôi. (Tuấn V – Hà Nội).

Dương vật không cương cứng khi quan hệ phải làm gì?

Bạn Tuấn V thân mến, theo các bác sỹ chuyên khoa nam của phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội thì dương vật không thể cương cứng khi quan hệ tình dục ảnh hưởng lớn đến sức khỏe tình dục của người đàn ông. Bên cạnh đó dương vật không cương cứng còn liên quan đến vấn đề sinh sản, bởi không cương cứng được sẽ không thể đưa vào trong âm hộ của nữ giới, không xuất tinh thì sẽ không thể thụ thai.

Do đó điều bạn cần làm bây giờ là đến ngay cơ sở hoặc các phòng khám chuyên khoa nam để khám, làm các xét nghiệm tìm ra nguyên nhân khiến dương vật không thể cương cứng, từ đó sẽ có phương pháp điều trị phù hợp.

Bác sỹ đa khoa Giải Phóng Hà Nội khám nam khoa cho rằng có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến dương vật không thể cương cứng khi quan hệ tình dục như yếu tố tâm lý vì lần đầu quan hệ, do sử dụng nhiều chất kích thích, có tiền sử bệnh tim mách, huyết áp…Trong trường hợp này bạn đã từng quan hệ với bạn gái nên có thể loại trừ khả năng ảnh hưởng của tâm lý do lần đầu quan hệ. Vậy thì bạn nên xem lại mình có hay dùng các chất kích thích như uống bia rượu, hút thuốc…hay không, bởi các chất đó gây cản trở quá trình lưu thông máu đến dương vật, làm giảm độ cương cứng. Hoặc bạn có tiền sử về các bệnh tim mạch hay huyết áp không, việc sử dụng quá nhiều các thuốc về tim mạch, an thần cũng ảnh hưởng đến sự cương cứng.

Để có phương pháp điều trị đúng hướng bác sỹ sẽ tiến hành khám lâm sàng, làm các siêu âm kiểm tra tinh hoàn, mào tinh hoàn, dương vật…xem có gì bất thường không. Tiến hành xét nghiệm nội tiết, soi dịch niệu đạo…để tìm ra nguyên nhân chính xác gây bệnh. Sau khi đã tìm ra được nguyên nhân gây bệnh thì bác sỹ sẽ có cách điều trị thích hợp, đem đến một kết quả tốt nhất cho người bệnh.

phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội là địa chỉ tin cậy chuyên về các bệnh phụ khoa, nam khoa,bệnh xã hội trực tràng hậu môn. Nhằm cung cấp cho bạn đọc nhiều thông tin bổ ích về các căn bệnh nguy hiểm, phòng khám có mở đường dây tư vấn miễn phí với những chuyên gia bác sỹ dày dặn kinh nghiệm. Nếu các bạn có bất cứ thắc mắc gì về bệnh hãy liên hệ ngay theo cách sau:

Bài viết liên quan