Dương vật cương cứng vào buổi sáng vì sao?

Hầu hết dương vật đàn ông thường có biểu hiện cương cứng vào buổi sáng khi mới ngủ dậy. Vậy nguyên nhân gây hiện tượng này là do đâu? Để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn vấn đề này các bác sĩ phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội xin chia sẻ như sau:

duong vat cuong cung vao buoi snag vi sao

Dưới đây là những lý do tại sao dương vật cương cứng vào buổi sáng:

1. Hầu hết vào buổi sáng khi đàn ông thường thức dậy thì dương vật luôn luôn trong tình trạng cương cứng cực độ, theo nghiên cứu khoa học sở dĩ dương vật có hiện tượng cương cứng trong đêm, đó là một phần trong chu kỳ giấc ngủ của nam giới. Và khi đàn ông thức dậy họ vẫn thấy dương vật dựng lên như “chào buổi sáng”. Đọc thêm: cách làm dương vật to và dài tự nhiên

2. Dương vật đàn ông cương cứng là để đáp ứng với kích thích và hưng phấn tình dục, song dương vật cũng có thể đột nhiên “trên bảo dưới không nghe” như là kết quả của sự thư giãn sâu.

3. Sự cương cứng tự phát của dương vật đôi khi cũng là biểu hiện của sự đỉnh điểm khi máu dồn đến dương vật. “Cậu nhỏ” của đàn ông – đặc biệt là những người đàn ông trẻ bất chợt trở nên cương cứng dựng đứng mà không phải có sự tác động của bất kỳ loại kích thích hay kích dục bên ngoài, hiện tượng này được gọi là ” dương vật cương cứng tự phát”.

4. Dương vật cương cứng vào buổi sáng là do mật độ testosterone ở đàn ông thường cao nhất vào buổi sáng sớm. Hormone testosterone được xây dựng và hình thành vào ban đêm và lúc lượng hormone testosterone cao nhất rơi vào khoảng 4-6 giờ sáng.

5. Đôi khi dương vật cương cứng vào buổi sáng có thể đàn ông bị mộng tinh khi ngủ vì thế cũng là nguyên nhân tại sao dương vật cương cứng vào buổi sáng.

6. Đôi khi, dương vật đàn ông cương lên vào buổi sáng, đơn giản là nam giới cần phải đi tiểu vào buổi sáng, không phải là ngẫu nhiên nhưng trên thực tế cho thấy, đây là một nguyên nhân tại sao dương vật cương cứng vào buổi sáng.

7. Đa phần mọi người đều nghỉ, dương vật đàn ông cương cứng chỉ vì mục đích tình dục. Ngoài ra nó cũng là một nguồn cung cấp máu đến dương vật. Bởi vì dương vật đàn ông cương cứng vào ban đêm chỉ nhằm mục đích là đang cung cấp máu tối ưu và giữ cho dương vật khỏe mạnh.

Các bác sĩ đa khoa Giải Phóng cho rằng, sự cương dương liên quan mật thiết đến yếu tố kích thích để tạo ra ham muốn tình dục ở người đàn ông, sự cương cứng cũng liên quan trực tiếp đến khả năng sinh sản của nam giới bởi nếu không cương cứng được thì không thể giao hợp mà không giao hợp sẽ ảnh hưởng đến sinh sản. Ngoài ra sự cương cứng cũng ảnh hưởng không hề nhỏ đối với đời sống tình dục vợ chồng, tạo sự thăng hoa, hưng phấn cho cả 2.

Chính vì vậy đối với những ai đang gặp vấn đề dương vật không thể cương cứng thì đừng chần chừ. Hiện tượng này để lâu sẽ gây những ảnh hưởng không hề nhỏ đến sức khỏe. Bạn hãy đến ngay phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội để được các bác sĩ khám và cho bạn những lời khuyên tốt nhất.

phòng khám đa khoa Giải Phóng là một địa chỉ uy tín trong việc khám và điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội mang lại hiệu quả cao. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại chắc chắn sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt. Có sức khỏe có tình yêu, có hạnh phúc, hãy đến với chúng tôi để sức khỏe sinh sản của bạn được chăm sóc một cách toàn diện.

Nếu bạn còn có thắc mắc mời bạn vui lòng liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi bằng cách:

Bài viết liên quan