Điều trị tăng sản tuyến tiền liệt - Phòng khám nam khoa Giải Phóng Hà Nội
logo

Điều trị tăng sản tuyến tiền liệt

phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội áp dụng phương pháp điều trị tăng sản tuyến tiền liệt tiên tiến nhất hiện nay bằng kỹ thuật TUPKP. ( TUPKP ) qua ứng dụng được chứng minh là đem lại hiệu quả điều trị tăng sản tuyến tiền liệt có hiệu quả cao.

Điểm khác biệt lớn nhất khi điều trị tăng sản tuyến tiền liệt bằng TUPK là sử dụng điện trường tập trung thông minh không suy giảm, sử dụng nhiệt độ thấp, năng lượng cao, tập trung năng lượng điện trường cao độ để bổ sung điện tính cho các tế bào của cơ thể, giúp chúng hồi phục được hoạt tính, làm căng tuyến tiền liệt, thúc đẩy lưu thông tuần hoàn máu.

Phương pháp điều trị tăng sản tuyến tiền liệt tiên tiến nhất hiện nay bằng kỹ thuật TUPKP

dieu tri tang san tuyen tien liet

1. ( TUPKP ) trực tiếp sử dụng năng lượng điện trường tập trung thông minh, trị liệu tác động vào các tổn thương (viêm tuyến tiền liệt đã lâu, triệu chứng rõ rệt, viêm tuyến tiền liệt do vi khuẩn hoặc viêm tuyến tiền liệt không do vi khuẩn và các loại viêm tuyến tiền liệt khác đều có thể điều trị nhiều lần).

 

2. Sau khi điều trị bằng năng lượng điện trường tập trung, do các mô của tuyến tiền liệt đang trong thời gian hoạt động, tuần hoàn máu tăng nhanh, thay đổi liên tục, có thể tiến hành phun thuốc để rửa, như vậy sẽ có lợi cho việc hấp thu thuốc, loại bỏ chứng viêm.

3. Tận dụng sự thông nhau giữa các chùm tĩnh mạch trĩ và chùm tĩnh mạch tiết niệu sinh dục, ứng dụng năng lượng điện trường tập trung đi qua trực tràng trực tiếp tác dụng vào các tổn thương, tiến hành phun thuốc củng cố hiệu quả điều trị.

– Thời gian phẫu thuật ngắn.

– Không để xảy ra những biến chứng sau phẫu thuật.

– Không ảnh hưởng tới sức khỏe người bệnh.

– Hiệu quả điều trị tăng lên rõ rệt, không để lại tái phát sau điều trị, tránh gây ra những phiền toái sau điều trị cho bệnh nhân.

– Vết phẫu thuật nhỏ: ít chảy máu, hồi phục nhanh, hiệu quả điều trị đáng tin cậy, được hiệp hội y khoa thế giới khuyên dùng.

>>>>>> Nếu bạn muốn tìm hiểu nội dung nhiều hơn, click vào tư vấn trực tuyến để được các bác sỹ giải đáp cho bạn

Hoặc bạn có thể gọi cho theo số ĐT đường dây nóng 036.352.8899 hoặc 1900.2622 ( miễn phí ) hoặc chat trực tuyến với chuyên gia của phòng khám đa khoa Giải Phóng  để được giải đáp về vấn đề làm to dương vật và tư vấn miễn phí. Bạn cũng có thể đăng ký hẹn khám qua mạng để được hưởng nhiều ưu đãi.