Địa chỉ uy tín cắt bao quy đầu ở Hà Nội

Hỏi: Tôi có một băn khoăn hơi tế nhị, mong các bác sỹ trả lời giúp. Bao quy đầu của tôi luôn trùm kín. Kể cả khi cậu nhỏ có cương lên thì quy đầu cũng không chịu ló mặt ra. Tôi thì cũng chẳng quan tâm lắm nhưng vợ tôi đã tìm hiểu và nói rằng đó là chứng bao quy đầu dài bảo tôi phải đi cắt. Xin hỏi bác sĩ, cắt bao quy đầu để làm gì, có cần thiết không? Nên cắt bao quy đầu ở đâu Hà Nội an toàn, uy tín? Tôi xin cảm ơn. (Xuân Hưng – Thái Bình).

dia chi cat bao quy dau uy tin tai ha noi

Trả lời: Với những gì bạn kể, chúng tôi khẳng định, bạn đã mắc chứng dài bao quy đầu. Nếu không kịp thời chữa trị, chứng này sẽ đem đến những tác hại vô cùng to lớn, như: Ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật, chức năng sinh dục, khoái cảm khi “yêu” giảm sút; những bệnh viêm nhiễm đường tiết niệu gia tăng; thậm chí còn gây nên ung thư ( Theo điều tra của các chuyên gia 85-95% người ung thư dương vật đều do hẹp bao quy đầu và dài bao quy đầu); và dễ gây nên vô sinh cho nam giới.

Việc tiến hành cắt bao quy đầu bạn cũng không cần thiết phải quá lo lắng. Đây là một trong những tiểu phẫu sớm nhất, thường gặp nhất của con người. Những dân tộc Hồi giáo, người Do Thái, người Mỹ có tỷ lệ cắt bao quy đầu khá cao và ngày càng tăng.

Tuy nhiên, việc chọn một địa chỉ uy tín để tiến hành cắt bao quy đầu là một trong những mối quan tâm nhiều của các quý ông hiện nay. Hiện nay tại Hà Nội, có rất nhiều các cơ sở y tế thực hiện cắt bao quy đầu. Tuy nhiên, nếu bạn không lựa chọn đúng cơ sở uy tín, người thực hiện không đủ trình độ chuyên môn, cơ sở y tế không đạt chuẩn thì dễ gây nên những biến chứng nguy hiểm cho chức năng sinh hoạt tình dục.

Tại sao phải cắt bao quy đầu cho nam giới?

Một gợi ý của chúng tôi là bạn nên tiến hành thủ thuật tại đa khoa Giải Phóng Hà Nội. Tại đây, chuyên gia chỉnh hình bộ phận sinh dục, y bác sỹ giàu kinh nghiệm cùng những thiết bị, kỹ thuật hiện đại sẽ đem đến độ an toàn cho bạn.

Đa khoa Giải Phóng là một địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, tin cậy ở Hà Nội. Với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu tiên tiến, hiện đại với công nghệ Hàn Quốc đang được ứng dụng tại phòng khám vào điều trị cắt bao quy đầu cho nam giới. Đây là kỹ thuật điều trị tiên tiến nhất hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội như: nhanh chóng, an toàn, thời gian nhanh, ít chảy máu, không phải nằm viện, không ảnh hưởng đến đời sống hàng ngày và không gây ra những tác dụng phụ.

Việc tiến hành phẫu thuật trong một phòng đạt tiêu chuẩn vô trùng tuyệt đối giúp cho quá trình ngăn chặn nguy cơ nhiễm khuẩn được ngăn chặn tối đa. Thêm nữa, là với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu cắt bao quy đầu Hàn Quốc giúp đảm bảo mỹ quan cho “cậu nhỏ” của bạn. Các chuyên gia được đào tạo chuyên nghiệp với kỹ thuật cắt bao quy đầu Hàn Quốc trực tiếp tiến hành phẫu thuật trên nguyên tắc an toàn đảm bảo mỹ quan, không cần cắt chỉ sau khi cắt bao quy đầu.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi, sẽ giải tỏa được phần nào những băn khoăn lo lắng của bạn. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc hoặc muốn tìm hiểu thêm về kỹ thuật cắt bao quy đầu hãy liên hệ đến đội ngũ tư vấn đa khoa Giải Phóng bằng cách:

Bài viết liên quan