Đau tuyến tiền liệt ở nam giới - Phòng khám nam khoa Giải Phóng Hà Nội
logo

Đau tuyến tiền liệt ở nam giới

Ngày nay, người mắc bệnh đau tuyến tiền liệt càng ngày càng nhiều, hiện nay, vẫn còn hiện tượng nhiều nam giới không hiểu biết về chứng đau tuyến tiền liệt, theo biểu hiện lâm sàng, đau do tuyến tiền liệt gây ra thì được gọi là đau tuyến tiền liệt. Đau tuyến tiền liệt gây nguy hại rất lớn đến sức khỏe.

Với đời sống xã hội và xu thế toàn cầu hóa như hiện nay, thống kê cho thấy có rất nhiều nam giới mắc chứng bệnh đau tuyến tiền liệt do ảnh hưởng của môi trường làm việc căng thẳng, làm cho nam giới luôn ở trong tình trạng căng thẳng lo âu, thường nghiện rượu, ngồi lâu, ít hoạt động, thường xuyên quan hệ tình dục, làm cho tuyến tiền liệt phải chịu áp lực, dễ sung huyết….

dau tuyen tien liet o nam gioi
Đau tuyến tiền liệt làm cho thần kinh căng thẳng, tinh thần giảm sút,

Nguyên nhân dẫn đến đau tuyến tiền liệt khá phức tạp, chủ yếu là do: Nhiễm khuẩn, viêm không do nhiễm khuẩn, hoặc các nhân tố tâm lý. 

Ảnh hưởng của đau tuyến tiền liệt gây ra rất ngiêm trọng cho đời sống và công việc của người bệnh bởi: Đau đớn sẽ làm cho thần kinh căng thẳng, tinh thần giảm sút, còn có những ảnh hưởng nghiêm trọng khác như: Ảnh hưởng đến chất lượng đời sống tình dục, trở thành kẻ thù của đời sống tình dục nam giới.

Đau tuyến tiền liệt còn dẫn đến những khó khăn trong quan hệ tình dục như: xuất tinh đau, xuất tinh sớm…Bởi chứng đau tuyến tiền liệt thường xuất hiện ở lứa tuổi thanh niên nên đối với lứa tuổi lẽ ra được tận hưởng niềm hạnh phúc trong quan hệ tình dục này, điều đó không chỉ là một tổn hại lớn mà còn ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Để duy trì chức năng sinh dục bình thường, để bảo vệ hạnh phúc gia đình, các bệnh nhân mắc bệnh đau tuyến tiền liệt nên đến các bệnh viện hoặc phòng khám uy tín để được các bác sỹ kiểm tra chuẫn đoán mức độ chính xác của bệnh và có biệm pháp can thiệt kịp thời.

>>>>>> Nếu bạn muốn tìm hiểu nội dung nhiều hơn, click vào tư vấn trực tuyến để được các bác sỹ giải đáp cho bạn

Hoặc bạn có thể gọi cho theo số ĐT đường dây nóng 036.352.8899 hoặc 1900.2622 ( miễn phí ) hoặc chat trực tuyến với chuyên gia  của phòng khám đa khoa Giải Phóng  để được giải đáp thắc mắc và tư vấn miễn phí. Bạn cũng có thể đăng ký hẹn khám qua mạng để được hưởng nhiều ưu đãi.