Dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới - Phòng khám nam khoa Giải Phóng Hà Nội
logo

Dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới

Yếu sinh lý là một trong những nguyên nhân dẫn đến hiện tượng vô sinh hiếm muộn. Vậy dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới là gì? Có thể nhận biết được yếu sinh lý không? Dưới đây các bác sĩ chuyên khoa đa khoa Giải Phóng sẽ giúp bạn hiểu hơn về hiện tượng yếu sinh lý điển hình ở nam giới.

Mệt mỏi trong quan hệ tình dục

Nam giới yếu sinh lý thường có cảm giác mệt mỏi, không đủ sức mạnh khi quan hệ tình dục. Trong quá trình quan hệ tình dục, nam giới khó có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, “cuộc yêu” diễn ra không được trọn vẹn, không mang lại khoái cảm cho cả hai mà thường bị chứng lại giữa chừng.

dau hieu yeu sinh ly o nam gioi
Nam giới yếu sinh lý thường có cảm giác mệt mỏi

Nam giới không nhiều nhu cầu tình dục

Giảm ham muốn tình dục là một trong những biểu hiện yếu sinh lý ở nam giới. Yếu sinh lý làm giảm ham muốn khiến nam giới không có nhiều nhu cầu trong chuyện đó.

Thông thường, nam giới sinh lý bình thường, sức khỏe sinh lý tốt, khi gặp các kích thích tình dục nhất định, họ sẽ có nhu cầu mạnh mẽ về chuyện ấy. Tuy nhiên, ở nam giới sinh lý yếu, họ không có nhu cầu nhiều về tình dục, khi có kích thích vẫn không thấy có cảm hứng. Trong đời sống sinh hoạt vợ chồng, nếu người vợ thấy chồng tỏ ra hững hờ trong chuyện chăn gối, làm chuyện này chỉ như thực hiện trách nhiệm thì có thể do nguyên nhân yếu sinh lý.

Gặp các vấn đề về cương dương và xuất tinh sớm

Khi nam giới gặp các vấn đề về xuất tinh sớm, khi quan hệ dương vật sẽ khó cương cứng, không thể cương cứng hoặc độ cương cứng yếu. Thường thời gian quan hệ không được nhiều, dương vật vào âm đạo khoảng vài phút đã xuất tinh, quan hệ đau đớn,…  Nhiều trường hợp, nam giới còn không quan hệ được.

Không đạt được cực khoái khi quan hệ tình dục

Nam giới vẫn thực hiện quan hệ tình dục, quá trình quan hệ tình dục diễn ra bình thường nhưng cả hai vợ chồng đều không đạt cực khoái. Người phụ sẽ cảm thấy thất vọng, chán nản. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ gây những bí bách, căng thẳng về mặt tâm lý. Lâu dần, có thể dẫn đến hiện tượng trầm cảm hoặc khiến nam giới tìm đến một cách khác để thỏa mãn nhu cầu sinh lý của mình.

Nhắc nhở bạn đọc

Trên đây là một số dấu hiệu nhận biết tình trạng yếu sinh lý ở nam giới. Yếu sinh lý là một trong những nguyên nhân dẫn đến hiện tượng vô sinh nam. Chính bởi vậy, căn cứ vào một số dấu hiệu trên, nếu nam giới gặp tình trạng này, nên đến các cơ sở chuyên khoa để thăm khám, kiểm tra để chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh và có phương án điều trị kịp thời.

đa khoa Giải Phóng là cơ sở y tế được cấp phép hoạt động của Sở y tế Hà Nội chuyên thăm khám và điều trị các căn bệnh nam khoa, vô sinh hiếm muộn uy tín chất lượng hàng đầu trên địa bàn Hà Nội. Bạn đang có những thắc mắc về hiện tượng xuất yếu sinh lý, hãy liên hệ trực tiếp với đội ngũ chuyên gia phòng khám để được hỗ trợ tư vấn miễn phí bằng cách:

Qua mạng: CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

 Qua điện thoại: 036.352.8899 – 1900.2622

 Tất cả mọi thắc mắc của các bạn sẽ nhanh chóng được giải đáp.