Dấu hiệu của bệnh xuất tinh sớm
logo

Dấu hiệu của bệnh xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là hiện tượng có thể xảy ra ở bất kì nam giới nào từ sau thời điểm dậy thì. Tuy nhiên, khi nào thì hiện tượng này trở thành bệnh lí?. Điều đó cũng là băn khoăn của rất nhiều nam giới hiện nay trong những vấn đề sức khỏe sinh lí của mình. Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau đây để rõ hơn về những Dấu hiệu của bệnh xuất tinh sớm.

Nhận biết dấu hiệu của bệnh xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm được cho là hiện tượng nam giới không kiểm soát được việc xuất tinh, thường dẫn đến việc xuất tinh sớm ngay khi “cậu nhỏ” mới tiếp xúc với âm đạo, thậm chí là khi chưa tiếp xúc. Nhiều ý kiến cho rằng, xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh xảy ra sau khoảng thời gian rất ngắn khi bắt đầu quan hệ, tuy nhiên,”ngắn” là bao lâu, dưới 1 phút, 2 phút, hay 3 phút,… thì nhiều ý kiến vẫn rất khác biệt.

dau-hieu-cua-benh-xuat-tinh-som

Các bác sĩ Phòng khám Đa khoa Giải Phóng Hà Nội cho biết, xuất tinh sớm có thể nhận diện với những tiêu chí sau:

– Nam giới không thể kiểm soát quá trình xuất tinh khiến việc xuất tinh xảy ra trước thời gian trước khi dương vật tiến vào âm đạo hoặc khi mới đưa vào âm đạo mà thời gian kích thích trong môi trường này chưa đủ để khiến nữ giới đạt trạng thái cực khoái.

– Tần suất xuất tinh sớm xảy ra thường xuyên: Hiện tượng xuất tinh sớm 1 -2 lần chưa thể được kết luận là hiện tượng xuất tinh sớm. Khi đó, nam giới vẫn có thể tự khắc phục hiện tượng này. Tuy nhiên, nếu xuất tinh sớm xảy ra với tần suất nhiều lần liên tiếp. hoặc trên 50% số lần quan hệ thì cần xem xét bởi đây là dấu hiệu của bệnh xuất tinh sớm điển hình và quan trọng nhất.

– Tình trạng xuất tinh sớm ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lí người bệnh và đối tác tình dục của nam giới, khiến họ chán nản, mất hứng hoặc cảm giác ngượng ngùng, mặc cảm. Dấu hiệu này dễ nhận biết xuất tinh sớm hơn các dấu hiệu khác bởi theo những nghiên cứu tình dục học, vấn đề tình dục trong những khoảng khắc thăng hoa khiến cho cả người nam và người nữ đi tới những điểm mù về nhận thức, có thể không ý thức được tình trạng xuất tinh sớm, nhưng nếu vấn đề này ảnh hưởng tới tâm lí thì sự nhận biết bệnh được rõ ràng hơn.

phong-kham-giai-phong

Cần chú ý rằng: Hiện tượng xuất tinh sớm có thể khắc phục theo nhiều cách phù hợp với người bệnh. Tuy nhiên, khi xuất tinh sớm diễn ra thường xuyên mà người bệnh không có giải pháp thì sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng, đặc biệt là nguy cơ vô sinh , hiếm muộn. Bên cạnh đó, xuất tinh sớm cũng có thể là biến chứng từ bệnh lí sinh lí hoặc bệnh lí cơ thể của nam giới. Vì vậy, khi có hiện tượng này, nam giới nên sớm đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và điều trị bệnh cách hiệu quả và triệt để nhất.

Làm thế nào để điều trị xuất tinh sớm?

Điều trị xuất tinh sớm được dựa trên nguyên nhân gây bệnh, đó là các vấn đề về tâm lí, các vấn đề về sinh lí, về hormone sinh dục, … Trên hết đó là về sự nhạy cảm của dây thần kinh lưng dương vật. Chính vì thế, bên cạnh những biện pháp hỗ trợ điều trị bệnh như liệu pháp tâm lí, dinh dưỡng, thể lực, tăng cường hormone,.. thì vấn đề tác động tới dây thần kinh lưng dương vật cách thích hợp là điều rất cần thiết. Kỹ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật thế hệ mới vì thế mà được các chuyên gia hàng đầu hiện nay khuyên dùng. Phương pháp mới này có khả năng dò thông minh và tác động chính xác đến dây thần kinh dương vật cần thiết để giảm sự nhạy cảm của dương vật, giúp nam giới kiểm soát việc xuất tinh sớm hiệu quả, kéo dài thời gian quan hệ, trong khi đó, đảm bảo xâm lấn tối thiểu, tác động không đau, ít chảy máu cho người bệnh, đồng thời hiệu quả nhanh và phục hồi sau điều trị mau lẹ. Phương pháp hiện đã được các bác sĩ Phòng khám Đa khoa Giải Phóng Hà Nội đầu tư sở hữu và điều trị hiệu quả cho rất nhiều nam giới.

Với những thông tin trên, hi vọng nam giới có thể nhận ra dấu hiệu của bệnh xuất tinh sớm cách hiệu quả, mau chóng. Bên cạnh đó, cần chú ý điều trị bệnh sớm và đúng cách để mau khiến cuộc sống vợ chồng của mình viên mãn và hạnh phúc hơn. Mọi thông tin cần tham khảo thêm, bạn có thể liên hệ với các chuyên gia tư vấn trực tuyến của chúng tôi để được giải đáp phù hợp và nhanh chóng nhất.