Dấu hiệu chứng tỏ bạn đang bị dài bao quy đầu

Dài bao quy đầu không những làm kĩm hãm sự phát triển của dương vật, làm tăng nguy cơ bị ung thư dương vật mà còn ảnh hưởng tới khả năng sinh sản nếu như phát hiện muộn. Do đó việc nắm được các biểu hiện của dài bao quy đầu sẽ giúp nam giới chủ động nhận biết bệnh sớm, từ đó đi chữa trị kịp thời và tránh được những hậu quả không đáng có do bệnh gây ra.

Dấu hiệu nhận biết dài bao quy đầu ở nam giới

Theo các chuyên gia phòng khám giải phóng Hà Nội thì nam giới bị dài bao quy đầu nguyên nhân chủ yếu là do yếu tố cơ địa, tức là bẩm sinh sinh ra đã bị bệnh. Người mắc bệnh sẽ thường gặp phải một số triệu chứng sau:

dau hieu nhan biet dai bao quy dau

– Đối với những bé trai, nếu như đến 4 hoặc 5 tuổi thì phần da bao quy đầu bên ngoài vẫn không tuột được khỏi quy đầu, phần đầu dương vật không lộ ra ngoài được thì chứng tỏ đang bị bệnh.

– Đối với những nam giới trưởng mà bị dài bao quy đầu sẽ có biểu hiện đó là phần bao quy đầu bao trùm, trùm kín lấy hết cả quy đầu, vì vậy mà quy đầu không lộ được ra ngoài.

– Bao quy đầu không thể nào tuột được ngay cả khi dương vật cương cứng, hoặc nếu như cố gắng dùng sức dùng tay để tuột được lên nhưng sau đó thì bao quy đầu sẽ không thể nào tự lộn lại được như vị trí cũ.

– Người mắc bệnh thường có kích thước dương vật nhỏ và bé hơn so với bình thường, dễ bị xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục, gặp nhiều khó khăn khi vệ sinh dương vật.

Nhắc nhở: dài bao quy đầu sẽ khiến cho chất bẩn và bựa sinh dục tích tụ lâu ngày vào trong bao quy đầu, tạo điều kiện để vi khuẩn phát triển gây viêm nhiễm, dương vật tiết ra dịch mủ có mùi hôi khó chịu, bị sưng đỏ, thậm chí lâu sẽ dễ dẫn tới ung thư. Nguy cơ bị vô sinh hiếm muộn do mắc bệnh cũng rất cao, vì thế để tránh được những nguy hiểm của dài bao quy đầu thì ngay khi nhận thấy các triệu chứng trên, nam giới cần đến ngay các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa để được cắt bao quy đầu kịp thời.

Việc chữa trị cần phải tiến hành càng sớm càng tốt, như vậy vừa tiết kiệm được chi phí cũng như tránh được biến chứng của bệnh. Với phương pháp cắt bao quy đầu không đau bằng công nghệ châu Âu thì phòng khám giải phóng Hà Nội đã và đang điều trị thành công cho hàng vạn nam giới bị dài bao quy đầu. Ưu điểm của phương pháp này đó là không gây đau đớn, không gây khó chịu, vết cắt cực nhỏ nên không để lại sẹo, nhanh lành, sau khi cắt không những tạo được mỹ quan đẹp cho dương vật mà còn nâng cao được chức năng sinh lý nam.

Toàn bộ thời gian làm tiểu phẫu chỉ mất 10-15 phút, nhanh gọn, không gây biến chứng, phòng thủ thuật đảm bảo vô trùng, đảm bảo an toàn cho người bệnh, ngay cả những trường hợp đã chuyển sang viêm nhiễm cũng có thể trị khỏi tận gốc, ngăn chặn được bệnh tái phát về sau.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây thì người bệnh có thể nắm được một số dấu hiệu nhận biết dài bao quy đầu và cách điều trị? Do dung lượng bài viết có hạn, vì vậy nếu như bạn còn bất cứ thắc mắc gì cần giải đáp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi bằng các cách sau:

Bài viết liên quan