Dài bao quy đầu ở nam giới do đâu?
logo

Dài bao quy đầu ở nam giới do đâu?

Dài bao quy đầu ở nam giới ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cũng như đời sống của nhiều nam giới. Muốn loại bỏ được bệnh mộ cách hiệu quả thì trước tiên nam giới cần phải năm bắt được rõ nguyên nhân gây dài bao quy đầu để có những phương pháp điều trị hợp lý. Hãy cùng các bác sĩ phòng khám đa khoa Giải Phóng tìm hiểu trong phần nội dung dưới đây nhé!

Nguyên nhân gây dài bao quy đầu

Theo các bác sĩ phòng khám đa khoa Giải Phóng thì có rất nhiều nguyên nhân gây ra dài bao quy đầu. Cụ thẻ là những nguyên nhân điển hình dưới đây mà nam giới thường gặp như:

Do nguyên nhân bẩm sinh: Trẻ em mới sinh thường có phần quy đầu và bao quy đầu không tách rời, do lớp biểu mô lót bên trong dính liền với đầu dương vật và không thể kéo lùi xuống được. Thông thường theo sự phát triển của bé thì dương vật lớn dần lên thì phần quy đầu bị tụt xuống, lộ ra quy đầu và lộ ra lỗ niệu đạo. Tuy nhiên, ở một số trẻ nhỏ khi lớn lên lớp biểu mô vẫn dính với quy đầu, tình trạng này tiếp diễn nên gây ra chứng dài bao quy đầu ở nam giới.

nguyen-nhan-dai-bao-quy-dau

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra dài bao quy đầu

Dài bao quy đầu do vấn đề thói quen: : Đối với những nam giới có thói quen kéo dài bao quy đầu, bqo quy đầu bị giãn ra trong thời gian dài, dần dần sẽ có xu hướng gây ra hiện tượng dài bao quy đầu. Cùng với thói quen vệ sinh không sạch sẽ là nguyên nhân gây viêm nhiễm bao quy đầu cùng với đó là các loại mủ nước xuất hiện ở phần đầu dương vật, gây ra hiện tượng đau rát, dần dần khiến cho quy đầu và da quy đầu bị dính và bám vào với nhau và hiện tượng dính bao quy đầu là nguyên nhân hàng đầu của dài bao quy đầu ở nam giới.

Dài bao quy đầu do tác động từ phía bên ngoài: Cụ thể là những tác động vật lý hoặc hóa học, làm tổn thương đến quy đầu, dương vật, khiến tích máu, tạo nên hiện tượng sưng tím. Bên cạnh đó vết bẩn ở đầu dương vật lâu ngày cũng sẽ khiến cho bao quy đầu kết dính với quy đầu, không thể tự tuột ra được khỏi phần quy đầu. Chính vì thế mà da quy đầu cũng sẽ bị dài ra.

Với những chia sẻ về nguyên nhân gây dài bao quy đầu này, các bác sĩ phòng khám đa khoa Giải Phóng hy vọng sẽ là những thông tin bổ ích cho nam giới. Bên cạnh đó, các bác sĩ cũng muốn nhắc nhở thêm với nam giới nếu thấy mình có hiện tượng của bệnh dài bao quy đầu thì cần nhanh chóng đi thăm khám và điều trị ngay. Bởi dài bao quy đầu, nếu để lâu sẽ rất dễ gây ra những biến chứng nguy hiểm khác như: viêm nhiễm bao quy đầu, vô sinh hiếm muộn…

Mách bạn cách loại bỏ bao quy đầu hiệu quả

Nếu muốn loại bỏ bao quy đầu hiệu quả thì trước tiên người bệnh cần phải đi thăm khám và kiểm tra sức khỏe để các bác sĩ đưa ra những phương pháp điều trị hợp lý cho bản thân.

Hiện nay, một trong những phương pháp loại bỏ dài bao quy đầu ở nam giới hiệu quả, được các chuyên gia sức khỏe cũng như nhiều nam giới tin tưởng đó là cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu. Không giống như những phương pháp loại bỏ bao quy đầu thông thường trước kia, khiến cho người bệnh luôn cảm thấy sợ hãi vì đau đớn, lâu khỏi đồng thời rất dễ xảy ra viêm nhiễm. Nhưng đối với công nghệ Châu Âu thì nam giới có thẻ hoàn toàn yên tâm, nó sẽ loại bỏ được hết những nhược điểm trước đó, mà thay vào đó là những ưu điểm vượt trội như: tiểu phẫu nhanh gọn,. Đơn giản, chính xác, an toàn, ít bị đau, không bị chảy máu, sớm phục hồi và tránh được tái phát. Với phương pháp này cùng với tay nghề của các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao tại phòng khám đa khoa Giải Phóng đã giúp rất nhiều nam giới thoát khỏi bệnh dài bao quy đầu, lấy lại sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống.

Do dung lượng bài viết có giới hạn nên những chia sẻ về nguyên nhân gây dài bao quy đầu ở nam giới xin được tạm dừng tại đây. Nếu nam giới còn bất cứ những thắc mắc nào hoặc cần chúng tôi tư vấn thêm về sức khỏe nam khoa, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua những cách sau, bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí:

Qua mạng:  CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Qua số điện thoại: 036.352.8899 – 1900.2622

Hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 709 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.