Dài bao quy đầu không cắt có gây vô sinh không?

Dài bao quy đầu không những khiến nam giới khó vệ sinh sạch sẽ cậu nhỏ, làm tăng nguy cơ viêm nhiễm, đặc biệt còn ảnh hưởng lớn đến sức khỏe nếu như không được chữa trị kịp thời. Vậy dài bao quy đầu không cắt có gây vô sinh không? Những thông tin chia sẻ hữu ích trong bài viết dưới đây sẽ giúp nam giới nắm rõ được điều này, qua đó chủ động đối phó với bệnh một cách hiệu quả nhất.

Dài bao quy đầu không cắt có gây vô sinh không?

Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội thì dài bao quy đầu là hiện tượng da bao quy đầu quá dài bao phủ lên đầu dương vật, khiến quy đầu không thể lộ ra ngoài hoàn toàn được ngay cả khi cương cứng hoặc dùng tay lộn, miệng quy đầu hẹp và dính. Nam giới bước vào độ tuổi trưởng thành mắc phải căn bệnh này sẽ gây ra rất nhiều nguy hại, trong đó nguy hiểm nhất đó là dài bao quy đầu gây vô sinh.

Sở dĩ bệnh dài bao quy đầu mà không được cắt kịp thời sẽ gây ra vô sinh bởi các lý do như:

dai bao quy dau khong cat co gay vo sinh khong

– Dài bao quy đầu lâu ngày sẽ dẫn đến viêm nhiễm bao quy đầu, viêm bao quy đầu, dần dần dẫn đến viêm tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt, viêm ống dẫn tinh…Mà viêm tinh hoàn và viêm tuyến tiền liệt lại là cơ quan có chức năng sản xuất ra tinh trùng và tinh dịch, khi bị viêm nhiễm sẽ gây ảnh hưởng đến số lượng và chất lượng tinh trùng, ảnh hưởng đến khả năng thụ thai và là nguyên nhân gây vô sinh nam.

– Hơn nữa dài bao quy đầu trực tiếp gây viêm quy đầu và viêm bao quy đầu, khi quan hệ thì các dịch mủ có chứa viêm nhiễm sẽ lẫn vào tinh dịch, từ đó giết chết tinh trùng, làm giảm khả năng thụ thai và là nguyên nhân dẫn đến vô sinh hiếm muộn.

– Dài bao quy đầu không được cắt kịp thời sẽ khiến quy đầu mẫn cảm, dễ bị kích thích và dẫn đến xuất tinh sớm. Trường hợp xuất tinh sớm nặng thì chưa cần quan hệ cũng đã xuất tinh, vì thế mà ảnh hưởng tới khả năng sinh sản.

– Ngoài ra nếu không chữa dài bao quy đầu kịp thời sẽ gây ung thư dương vật, một khi bị ung thư thì sẽ phải cắt bỏ hoàn toàn dương vật, do vây mà không thể có con được.

Như vậy có thể thấy rằng, hậu quả không cắt dài bao quy đầu kịp thời đó chính là dẫn đến vô sinh. Do đó để tránh được nguy hại trên thì ngay khi nhận thấy dấu hiệu dài bao quy đầu, nam giới cần phải nhanh chóng đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được khám và cắt bao quy đầu kịp thời.

Hiện nay phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội đang tiến hành cắt bao quy đầu an toàn không đau bằng công nghệ châu Âu. Công nghệ này áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, vì thế vết cắt nhỏ không gây đau đớn, không để lại sẹo, không gây biến chứng và tác dụng phụ về sau, không làm tổn thương đến các tổ chức bình thường của cơ thể, không gây tái phát.

Đặc biệt vết cắt nhỏ nên nhanh hồi phục, mang lại mỹ quan đẹp cho dương vật. Toàn bộ thời gian cắt chỉ mất tầm 10-15 phút, đơn giản nhanh gọn, không mất nhiều thời gian, là địa chỉ mà nam giới có thể yên tâm lựa chọn khi đi cắt bao quy đầu.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây thì nam giới có thể biết được dài bao quy đầu không cắt có gây vô sinh không? Do dung lượng bài viết có hạn, vì vậy nếu như bạn còn bất cứ thắc mắc gì cần giải đáp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo các cách sau để được tư vấn hoàn toàn miễn phí:

Bài viết liên quan