Dài bao quy đầu có gây vô sinh không

Chào các bác sỹ phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội. Cháu năm nay 19 tuổi, cháu bị dài bao quy đầu nhưng vì ngại nên cháu vẫn chưa di cắt. Bác sỹ cho cháu hỏi dài bao quy đầu nếu như không điều trị có gây ra vô sinh không ạ. Hiện tại cháu đang rất lo lắng, mong bác sỹ giải đáp giúp cháu.  (Nguyễn V S. – Phú Thọ)

>>>Nhận biết dài bao quy đầu, click để được tư vấn miễn phí

Dài bao quy đầu có gây vô sinh không?

S thân mến, theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội thì dài bao quy đầu nếu không được tiến hành cắt bao quy đầu sẽ gây ra những biến chứng vô cùng nguy hiểm, đặc biệt là gây ra vô sinh nam.  Khi cháu bị dài bao quy đầu thì các chất cặn bã tích tụ trong bao quy đầu sẽ không thoát ra ngoài được, tích tụ lâu ngày sẽ dẫn đến viêm nhiễm và gây ra viêm tuyến tiền liệt. Một khi gây viêm tuyến tiền liệt nó sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của tinh trùng ở bên trong tinh dịch, ảnh hưởng đến độ kết dính của tinh dịch, làm tinh trùng yếu và ít đi, từ đó dẫn đến vô sinh.

dai-bao-quy-dau-co-gay-vo-sinh-khong

Dài bao quy đầu nếu không điều trị sẽ gây ra vô sinh.

Ngoài ra dài bao quy đầu nếu không cắt cao quy đầu còn gây ra nhiều nguy hiểm khác như ung thư dương vật, ảnh hưởng đến đời sống tình dục, cản trở quá trình lưu thông máu và gây ra nghẹt bao quy đầu.

Điều trị dài bao quy đầu:

Bác sỹ đa khoa Giải Phóng Hà Nội khuyên cháu nên đi cắt bao quy đầu ngay để tránh các hiểm họa khôn lường tới sức khỏe. Cháu có thể đến phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội để tiến hành cắt bao quy đầu. Phòng khám sử dụng thủ thuật cắt bao quy đầu không đau công nghệ châu Âu vừa an toàn mà mang lại hiệu quả cao.

Ưu điểm vượt trội của thủ thuật cắt bao quy đầu không đau công nghệ châu Âu:

– Xâm lấn tối thiểu, không đau, phục hồi nhanh, ít chảy máu

– Mỹ quan tự nhiên, không để lại sẹo

– Thủ thuật cắt bao quy đầu không đau công nghệ châu Âu với công nghệ tiên tiến, phá vỡ kỹ thuật truyền thống

– Thủ thuật do chính tay bác sỹ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp tiến hành, áp dụng hệ thống trị liệu chỉnh hình bộ phận sinh dục kỹ thuật số, điều trị đúng nguồn gốc bệnh.

Nhắc nhở: Bên cạnh đó bác sỹ cũng khuyên cháu tuyệt đối không được tự ý cắt bao quy đầu tại nhà vì độ nguy hiểm rất cao. Tự cắt tại nhà nếu không biết cách vệ sinh sát trùng sẽ dẫn đến viêm nhiễm, thậm chí là hoại tử dương vật. Không biết cách cắt sẽ gây mất thẩm mỹ cơ quan sinh dục, đồng thời gây viêm nhiễm cho các bộ phận khác.

phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội là địa chỉ tin cậy chuyên về các bệnh phụ khoa, nam khoa,bệnh xã hội trực tràng hậu môn. Nhằm cung cấp cho bạn đọc nhiều thông tin bổ ích về các căn bệnh nguy hiểm, phòng khám có mở đường dây tư vấn miễn phí với những chuyên gia bác sỹ dày dặn kinh nghiệm. Nếu các bạn có bất cứ thắc mắc gì về bệnh hãy liên hệ ngay theo cách sau:

Qua mạng: CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Qua điện thoại: 036.352.8899 – 1900.2622

Tất cả mọi thắc mắc của các bạn sẽ nhanh chóng được giải đáp.

Bài viết liên quan