Có thể kéo dài dương vật được không
logo

Có thể kéo dài dương vật được không

Chào các bác sỹ phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội, tôi năm nay 29 tuổi, đang là trưởng phòng của một công ty thương mại có tiếng tại thành phố Hải Phòng. Tôi hiện vẫn đang độc thân, một lý do vô cùng tế nhị khiến tôi vẫn chưa yêu ai đó là dương vật của tôi quá ngắn. Tôi rất sợ sau khi lấy vợ về mà lại bị chê trong “chuyện ấy” thì không biết có chuyện gì xảy ra nữa. Vì vậy bác sỹ cho tôi hỏi có thể kéo dài dương vật được không và kéo dài bằng cách nào. Mong bác sỹ giải đáp giúp tôi. ( Lê Văn K – Hải Phòng).

>>>Chi phí kéo dài dương vật, click tư vấn trực tuyến

Anh K thân mến, không chỉ riêng anh mà đã có rất nhiều trường hợp bị ngắn dương vật như anh càm thấy rất tự ti và mặc cảm, thậm chí có người đã lấy vợ nhưng vì không thỏa mãn trong đời sống vợ chồng nên đã đến phòng khám để kéo dài dương vật.

Kỹ thuật kéo dài dương vật:

Dương vật ngắn hoàn toàn có thể được làm to và kéo dài dương vật. Cách duy nhất và hiệu quả để kéo dài dương vật một cách rõ rệt mà phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội sử dụng đó là “kỹ thuật kéo dài dương vật”. Đây là phương pháp giúp dương vật tăng cả chiều dài và chiều rộng, kỹ thuật được tiến hành với 3 bước cơ bản sau:

co-the-keo-dai-duong-vat-duoc-khong

Hoàn toàn có thể  kéo dài dương vật.

– Phải kéo giãn dây treo, thường thực hiện trong suốt thời gian phẫu thuật kéo dài dương vật, nhưng chỉ giúp “giải cứu” một nửa độ dài của dương vật.

– Kẹp cố định phần đầu của dương vật, sau đó kéo nhẹ về phía trước để nó có thể căng tối đa trong giới hạn an toàn cho phép. Một lần thực hiện kéo dài khoảng 15 giây trước khi bệnh nhân được thư giãn. Quy trình được thực hiện lặp đi lặp lại từ 10-15 phút.

– Rạch cắt một đường ngay phần trên của đáy dương vật và dây treo từ xương mu. Sau đó, dương vật của bệnh nhân cần được “cách ly” khoảng hơn một năm để dây treo không bị dính liền với xương.

Sau khi phẫu thuật kéo dài dương vật thì dương vật của bạn sẽ được to và dài ra một cách thần kỳ, mang lại cảm giác tự tin cho nam giới. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn phòng khám uy tín để tiến hành phẫu thuật kéo dài dương vật bởi không phải phòng khám nào cũng đủ tiêu chuẩn về thiết bị, tay nghề bác sỹ để có thể phẫu thuật thành công. phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội là một sự lựa chọn tốt nhất tại Hà Nội nếu như bạn muốn kéo dài dương vật, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về hiệu quả cũng như chất lượng phục vụ bệnh nhân tại phòng khám.

phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội là địa chỉ tin cậy chuyên về các bệnh phụ khoa, nam khoa,bệnh xã hội trực tràng hậu môn. Nhằm cung cấp cho bạn đọc nhiều thông tin bổ ích về các căn bệnh nguy hiểm, phòng khám có mở đường dây tư vấn miễn phí với những chuyên gia bác sỹ dày dặn kinh nghiệm. Nếu các bạn có bất cứ thắc mắc gì về bệnh hãy liên hệ ngay theo cách sau:

Qua mạng: CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

 Qua điện thoại: 036.352.8899 – 1900.2622

 Tất cả mọi thắc mắc của các bạn sẽ nhanh chóng được giải đáp.