Có nên tiến hành gắn bi dương vật?

Để tăng kích thước cho “cậu nhỏ” thì nhiều đứng mày râu tìm đến sự giúp đỡ của y học, tiến hành thủ thuật gắn bi dương vật. Nhưng về độ an toàn và chính xác của phương pháp này thì còn rất nhiều nam giới hoài nghi. Để giải quyết những khúc mắc đó, các bác sĩ Phòng khám đa khoa Giải Phóng sẽ chia sẻ cụ thể về phương pháp gắn bi dương vật để nam giới được biết cụ thể hơn.

co-nen-tien-hanh-gan-bi-duong-vat

Có nên tiến hành gắn bi dương vật

Thế nào là gắn bi vào dương vật?

Gắn bi vào dương vật là một trong những cách gọi dân dã của thủ thuật lắp bi trong y học. Đây là thủ thuật can thiệp trực tiếp bằng ngoại khoa giúp tăng kích thước của dương vật cho nam giới, khắc phục những nhược điểm ở những cậu nhỏ khiêm tốn và mang lại những hiệu quả nhất định cho nam giới đặc biệt là trong đời sống tình dục.

Các viên bi sẽ hoạt động theo cơ chế giống như những con răn của ròng rọc, khi nam giới được kích thích, dương vật cương cứng thì những viên bi này sẽ chuyển động và giúp cho kích thước của dương vật tăng lên rất nhiều. Số lượng bi cho mỗi lần lắp bị còn phụ thuộc rất nhiều vào mỗi bệnh nhân, thường sẽ chỉ lắp một viên, tối đa là ba viên cho những ai có kích thước dương vật quá khiêm tốn.

Phương pháp gắn bi vào dương vật

Gắn bi dương vật là làm tăng kích thước “cậu nhỏ” bằng cách gắn bi vào dương vật nam giới, cụ thể là đặt bi vào cạnh các dây thần kinh cương cứng. Phương pháp này khắc phục được nhược điểm của những “cậu nhỏ” có kích thước khiêm tốn và cải thiện đáng kể đời sống tình dục cho nam giới.

Hiện nay, với sự phát triển của nền y học hiện đại thì gắn bi vào dương vật được thực hiện một cách nhanh chóng, khoảng từ 25 đến 30 phút.

Hơn thế nữa, khi tiến hành ở những cơ sở uy tín, chất lượng như Phòng khám đa khoa Giải Phóng, có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, thiết bị y tế tiên tiến thì việc gắn bi dương vật sẽ an toàn, không có nguy hiểm, mang lại độ chính xác và thẩm mỹ cao cho phái mạnh.

Ưu điểm của phương pháp gắn bi vào dương vật này là:

– Nam giới cảm thấy hài lòng, thỏa mãn sau khi lắp bi thành công.

– Lấy lại được sự tự tin, phong độ trong chuyện giường chiếu.

– Tăng khoái cảm, thỏa mãn được bạn tình.

Sau khi gắn bi vào dương vật, nếu nam giới không có nhu cầu dùng nữa thì có thể đến phòng khám để tiến hành tháo bi một cách an toàn và được các bác sĩ hướng dẫn bảo quản.

Ưu thế của kỹ thuật gắn bi dương vật tại phòng khám đa khoa Giải Phóng.

+ Chất lượng bi cao:

Bi được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo không gây kích ứng, viêm nhiễm tuyệt đối, thời gian sử dụng dài, tránh phải thực hiện nhiều lần.

+ Kỹ thuật tiên tiến:

Với sự quan sát trực quan dưới màn hình máy tính, mọi thao tác thực hiện đều chẩn xác tới từng mm, thời gian thực hiện ngắn.

phong-kham-giai-phong

+ Đảm bảo an toàn:

Kỹ thuật đỉnh cao, thao tác chính xác không xâm lấn, không ảnh hưởng tới chức năng sinh sản, chức năng sinh lý.

Sau bao lâu có thể quan hệ lại

+ Hiệu quả cao:

Tăng kích thước dương vật từ 3-7 cm, tăng khoái cảm và thời gian quan hệ.

+ Vô trùng tuyệt đối:

Dụng cụ thực hiện thủ thuật, bi, môi trường thực hiện đều được khử trùng nghiêm ngặt, không gây viêm nhiễm chéo.

+ Tính thẩm mỹ cao:

Không để lại sẹo, không gây cong, vẹo dương vật, đảm bảo thẩm mỹ hoàn hảo.

Tại Phòng khám đa khoa Giải Phóng, phương pháp gắn bi vào dương vật sẽ được thực hiện theo một quy trình an toàn. Sau khi thực hiện thủ thuật khoảng 3 tuần, nam giới có thể quan hệ bình thường.

Sau khi lắng nghe những chia sẻ của các bác sĩ nam khoa Phòng khám đa khoa Giải Phóng về phương pháp gắn bi dương vật, hy vọng nam giới sẽ có cái nhìn chính xác hơn về phương pháp này. Nếu còn thắc mắc nào liên quan đến phương pháp gắn bi dương vật, thì nam giới hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách chuột vào bảng bên dưới, để được các bác sĩ của chúng tôi trao đổi, giải đáp cụ thể.

Bài viết liên quan