Chữa tinh trùng ít ở đâu tốt?

Hỏi: Chào bác sĩ phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội, cháu và chồng cháu kết hôn đã hơn 1 năm nhưng vẫn chưa có con. Cách đây không lâu vợ chồng cháu có đi khám và các bác sĩ kết luận chồng cháu bị bệnh tinh trùng ít. Vợ chồng cháu đang rất lo lắng và không biết nên chữa bệnh này ở đâu tốt? Mong các bác sĩ tư vấn giúp vợ chồng cháu. (Lê Nga 37 tuổi, Vĩnh Phúc).

chua-tinh-trung-it-o-dau-tot

Tinh trùng ít đang là nỗi lo của nhiều cặp vợ chồng.

Trả lời: Xin chào bạn Nga, trước tiên xin cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội, các chuyên gia tư vấn xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Ít tinh trùng là hiện tượng tinh hoàn sản xuất ra tinh trùng nhưng cực ít, nó có thể xuất hay không xuất ra ngoài theo tinh dịch. Ít tinh trùng gây khó khăn cho quá trình kết hợp giữa tinh trùng và trứng, giảm khả năng thụ thai đây là một trong những nguyên nhân chính gây nên vô sinh ở những cặp vợ chồng.

Bạn Nga thân mến, bệnh ít tinh trùng tuy không gây ảnh hưởng đến tính mạng nhưng lại để lại nhiều hậu quả nặng nề đến sức khỏe sinh sản. Qua thư bạn không nói rõ cụ thể về quá trình khám của vợ chồng bạn nên chúng tôi cũng chưa biết được nguyên nhân gây nên chứng ít tinh trùng của chồng bạn là do đâu.

Nguyên nhân gây nên căn bệnh này có rất nhiều nguyên nhân, cần phải dựa vào nguyên nhân để từ đó đưa ra biện pháp điều trị cụ thể. Nếu có thể xin mời vợ chồng bạn đến phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội tại 709 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội. Tại đây chồng bạn sẽ được các bác sĩ giỏi khám và tư vấn về bệnh. Bạn có thể lựa chọn cho mình một phương pháp điều trị tốt nhất.

Mách bạn địa chỉ chữa bệnh lậu uy tín tại Hà Nội

Thời gian qua đã có rất nhiều bệnh nhân đã lựa chọn phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội để khám và điều trị các bệnh về nam khoa. Hầu hết mọi người đều rất hài lòng về phương pháp chữa trị cũng như thái độ phục vụ an cần chu đáo của của y bác sĩ tại đây.

Hi vọng những chia sẻ trên có thể giúp bạn có được thông tin cần thiết trong việc lựa chọn các cơ sở uy tín để khám và điều trị bệnh. Nếu bạn còn thắc mắc hay muốn tìm hiểu thêm thông tin gì về bệnh ít tinh trùng mọi chi tiết xin liên hệ phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội Số 709, Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

Bài viết liên quan