Chữa herpes sinh dục hiệu quả, dứt điểm - Phòng khám nam khoa Giải Phóng Hà Nội
logo

Chữa herpes sinh dục hiệu quả, dứt điểm

Bệnh herpes sinh dục không chỉ gây ra các triệu chứng khó chịu cho người bệnh mà nếu không được điều trị kịp thời thì bệnh có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm khác. Vì thế, khi biết mình có những triệu chứng khác lạ ở cơ thể, người bệnh cần phải đi kiểm tra ngay để xác định đúng bệnh, từ đó có phương pháp điều trị kịp thời.

Bênh herpes sinh dục nếu không điều trị triệt để sẽ dễ tái phát và lây nhiễm qua nhiều con đường khác nhau, vì vậy người bệnh cần sớm thăm khám và điều trị sớm khi xuất hiện các triệu chứng ban đầu. Người bệnh cũng có thể thực hiện các biện pháp kiểm tra sức khỏe để phát hiện khi nghi ngờ bản thân có khả năng mang mầm bệnh.

chua herpes sinh duc

– Việc tiến hành điều trị sớm sẽ làm ức chế và tiêu diệt virus gây bệnh, giúp ngăn ngừa tình trạng phát bệnh nhằm rút ngắn quá trình điều trị, ngăn chặn các biến chứng khác đối với cơ thể.

– Nên điều trị herpes sinh dục không chỉ cho bản thân mà cho cả bạn tình kể cả khi họ không có triệu chứng của bệnh. Người bệnh và bạn tình của mình cần phải xét nghiệm huyết thanh để phát hiện xem có mang vi rút HSV hay không.

– Người mắc bệnh herpes sinh dục cần ý thức được rằng các yếu tố như: ăn uống bất thường, mệt mỏi, cảm lạnh, tinh thần bất ổn, stress, mắc các bệnh truyền nhiễm cấp tính… sẽ gây khó khăn cho việc điều trị mụn rộp sinh dục. Vì vậy cần tránh gặp phải những vẫn đề này trong quá trình điều trị bệnh.

Điều trị herpes sinh dục cần kiên trì tuân theo các chỉ định của các bác sĩ chuyên khoa, dùng đúng thuốc, đúng liệu trình, không được bỏ dở giữa chừng hay vội vàng ngừng thuốc khi các triệu chứng vừa biến mất.

>>>>>> Nếu bạn muốn tìm hiểu nội dung nhiều hơn, click vào tư vấn trực tuyến để được các bác sỹ giải đáp cho bạn

Hoặc bạn có thể gọi cho theo số ĐT đường dây nóng 036.352.8899 hoặc 1900.2622 ( miễn phí ) hoặc chat trực tuyến với chuyên gia  của phòng khám đa khoa Giải Phóng  để được giải đáp thắc mắc và tư vấn miễn phí. Bạn cũng có thể đăng ký hẹn khám qua mạng để được hưởng nhiều ưu đãi.