Chữa đau tuyến tiền liệt hiệu quả
logo

Chữa đau tuyến tiền liệt hiệu quả

Theo các chuyên gia của phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội:  Hiện nay việc điều trị bệnh đau tuyến tiền liệt có nhiều phương pháp khác nhau. Nhưng để lựa chọn phương pháp hiệu quả thì đều cần phải căn cứ vào nguyên nhân và tình trạng của bệnh lý của từng người. Khi có triệu chứng đau tiền liệt tuyến, người bệnh nên tới các cơ sở y tế uy tín để được thăm khám và tìm cách điều trị thích hợp.

chua dau tuyen tien liet

Nếu người bệnh bị đau tiền liệt tuyến do tâm lý thì giải pháp là cần điều chỉnh tâm lý bằng cách tham gia các họat động bổ ích, luôn giữ cho tinh thần thoải mái, tránh stress.

Nếu đau tiền liệt tuyến có nguyên nhân do các thói quen xấu thì giải pháp để giảm đau là thay đổi các thói quen này. Nếu có chế độ ăn uống khoa học, cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể đồng thời hạn chế sử dụng các chất kích thích như bia, rượu, thuốc lá. Đồng thời, cần duy trì chế độ làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, thường xuyên luyện tập thể dục thể thao để giúp cơ thể tăng sức đề kháng, phòng tránh và điều trị bệnh hiệu quả.

Nếu đau tiền liệt tuyến do ảnh hưởng của các bệnh ở tiền liệt tuyến thì cần phải đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa thăm khám và tiến hành điều trị các bệnh này. Phương pháp điều trị cụ thể sẽ căn cứ vào đặc điểm, tính chất, mức độ của từng loại bệnh cũng như sức khỏe, cơ địa của bệnh nhân.

Để điều trị hiệu quả thì nam giới trong quá trình chữa đau tiền liệt tuyến, người bệnh nên thực hiện theo chỉ dẫn của các bác sỹ chuyên khoa. Khi điều trị phải kiên trì, tránh tình trạng bệnh thuyên giảm lại ngừng khi đó sẽ có nguy cơ bệnh tái phát. Bên cạnh đấy bạn nên chú ý chế độ chăm sóc, ăn uống sau hậu phẫu để sức khỏe nhanh chóng hồi phục.

>>>>>> Nếu bạn muốn tìm hiểu nội dung nhiều hơn, click vào tư vấn trực tuyến để được các bác sỹ giải đáp cho bạn

Hoặc bạn có thể gọi cho theo số ĐT đường dây nóng 036.352.8899 hoặc 1900.2622 ( miễn phí ) hoặc chat trực tuyến với chuyên gia  của phòng khám đa khoa Giải Phóng  để được giải đáp thắc mắc và tư vấn miễn phí. Bạn cũng có thể đăng ký hẹn khám qua mạng để được hưởng nhiều ưu đãi.