Chữa bệnh vô sinh nam hiệu quả

Con cái là niềm hạnh phúc là mỗi cặp vợ chồng khi kết hôn. Tuy nhiên đối với những cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn thì mong muốn được tận hưởng hạnh phúc là điều họ luôn khát khao. Thông qua các xét nghiệm kiểm tra cần thiết, nếu sức khỏe sinh sản của người vợ bình thường thì nguyên nhân là ở người chồng mắc bệnh vô sinh. Với sự phát triển của y học hiện đại, rất nhiều cặp vợ chồng đã có được niềm vui, đặc biệt là các quý ông mắc chứng vô sinh. Hiện nay, căn cứ vào từng trường hợp vô sinh nam, y học có thể can thiệp bằng các phương pháp chuyên khoa mang lại hi vọng cho nam giới vô sinh.

chua vo sinh nam hieu qua

Xác định nguyên nhân dẫn đến vô sinh nam

Theo các bác sĩ chuyên nam khoa đa khoa Giải Phóng, để chưa vô sinh nam hiệu quả, trước hết cần xác định nguyên nhân dẫn đến vô sinh ở nam giới. Tương tự như nữ giới thì ở nam giới vô sinh có thể bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân:

– Một số khiếm khuyết ở bộ phận sinh dục gây ảnh hưởng đến tinh trùng bên trong. Nam giới có thể nhận thấy những bất thường này thông qua quan sát.

– Qúa trình sản xuất và vận chuyển tinh trùng gặp trục trặc như tinh trùng quá ít, số lượng không để khiến xác suất thụ thai giảm. Tinh trùng yếu, chất lượng kém, không có khả năng di chuyển làm giảm khả năng thụ thai.

– Bên cạnh đó, một số tác nhân như hàm lượng hormone sinh dục nam ít, kháng thể tinh trùng sản sinh ra làm giảm khả năng thụ thai ở nữ giới.

Chữa vô sinh nam hiệu quả

Căn cứ cụ thể vào từng trường hợp nam giới, căn cứ vào nguyên nhân dẫn đến hiện tượng vô sinh đã được chẩn đoán thông qua các xét nghiệm cần thiết, các bác sĩ sẽ xác định phương pháp chữa bệnh vô sinh nam thích hợp và hiệu quả nhất.

Hiện nay, các phương pháp điều trị vô sinh nam phổ biến như:

– Phương pháp điệu trị nội khoa bao gồm điều trị chứng bất lực, bổ sung nội tiết ngoại sinh để tăng cường chức năng dương vật, tăng cường chức năng hoạt động của tinh trùng.

– Phương pháp phẫu thuật nhằm để điều trị các trường hợp hẹp bao quy đầu, lạc lỗ niệu đạo, bất lực do tổn thương thực thể.

– Một số kỹ thuật hỗ trợ sinh sản nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình thụ thai diễn ra áp dụng với các trường hợp số lượng và chất lượng tinh trùng yếu. Có thể hỗ trợ bằng cách bơm tinh trùng vào buồng tử cung, thụ tinh trong ống nghiệm hoặc tiêm tinh trùng vào bào tương noãn.

Nhắc nhở bạn đọc

Các bác sĩ đa khoa Giải Phóng khuyến cáo, để chữa vô sinh hiệu quả thì điều quan trọng đầu tiên là cần xác định được nguyên nhân dẫn đến vô sinh. Xác định nguyên nhân sẽ làm căn cứ để lựa chọn phương pháp thích hợp nhất. Chính bởi vậy, nam giới khi phát hiện các dấu hiệu triệu chứng vô sinh cần nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám.

Hiện nay đa khoa Giải Phóng Hà Nội chuyên thăm khám và điều trị các căn bệnh nam giới, vô sinh ở nam giới do nhiều nguyên nhân khác nhau. Với đội ngũ bác chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, phòng khám được cấp phép hoạt động của Sở y tế Hà Nội sẽ là địa chỉ tin cậy cho bạn.

Mọi thắc mắc cần giải đáp, bạn có thể liên hệ đội ngũ chuyên gia tư vấn miễn phí bằng cách:

Bài viết liên quan