Chi phí khám vô sinh nam là bao nhiêu?

Thực tế hiện nay tỷ lệ nam giới bị vô sinh ngày càng gia tăng, thậm chí có người nghi ngờ bản thân mắc bệnh nhưng lại lo sợ về vấn để chi phí khám vô sinh nam nên chần chừ không đi khám bệnh sớm, chỉ đến khi bệnh gây biến chứng mới đi khám thì đã quá muộn. Vậy chi phí khám vô sinh nam là bao nhiêu tiền và có đắt lắm không? Để có câu trả lời chính xác nhất, người bệnh nên tham khảo ngay những phân tích sau đây.

chi-phi-kham-vo-sinh-nam

Chi phí khám vô sinh nam

Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội thì rất khó để đưa ra một con số chính xác về chi phí khám bệnh vô sinh, bởi điều đó được chi phối bởi các yếu tố sau:

– Tình trạng, mức độ bệnh: nếu như bạn đi khám sớm ngay khi bệnh còn ở giai đoạn đầu thì các thủ tục và hạng mục khám sẽ ít hơn nên chi phí cao hơn. Còn khi cố tính kéo dài, tới khi bệnh gây biến chứng thì đòi hỏi phải làm nhiều xét nghiệm kiểm tra nên chắc chắn chi phí sẽ cao hơn so với lúc đầu. Vì vậy để tiết kiệm chi phí thì nam giới nên đi khám ngay sau khi nhận thấy các biểu hiện vô sinh nam.

– Địa chỉ mà bạn lựa chọn để khám bệnh: chi phí khám ở mỗi cơ sở là khác nhau, ở những nơi có máy móc và thiết bị hiện đại tuy có chi phí cao hơn nhưng đổi lại bạn sẽ được khám chính xác, có kết quả trong thời gian ngắn, từ đó hỗ trợ vào quá trình điều trị bệnh đạt kết quả cao. Còn nhưng nơi mà máy móc, trang bị y tế lạc hậu, lỗi thời chi phí thấp hơn không đáng là bao nhưng lại dễ gây sai sót, dễ bị chẩn đoán nhầm.

– Một số vấn đề phát sinh: nhiều trường hợp mà bác sỹ nghi ngờ có biểu hiện của các bệnh lý khác và yêu cầu làm kiểm tra để xác định bệnh thì sẽ tăng chi phí so với các hạng mục kiểm tra thông thường

– Nguyên nhân gây bệnh: Vô sinh nam do nhiều nguyên nhân gây ra. Vì vậy tùy vào nguyên nhân gây vô sinh nam sẽ có phương pháp chữa trị riêng, mới xác định được chi phí.

Khám bệnh vô sinh nam ở đâu?

Vậy khám bệnh vô sinh nam ở đâu? Để được đảm bảo chi phí khám bệnh hợp lý nhất thì nam giới có thể lựa chọn khám bệnh tại phòng khám đa khoa Giải Phóng (Số 709 – Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội). Phòng khám được Sở y tế cấp phép hoạt động, có kinh nghiệm nhiều năm trong hoạt động khám chữa bệnh vô sinh nam, được đông đảo người bệnh tin tưởng lựa chọn. Tại đây tất cả các mức phí cho từng hạng mục khám vô sinh được được niêm yết công khai cụ thể để người bệnh tham khảo, đồng thời bạn còn được thông báo về chi phí trước khi khám, do vậy sẽ yên tâm hơn.

Đặc biệt phòng khám sở hữu những máy móc, thiết bị và kỹ thuật tiên tiến cho phép chẩn đoán bệnh nhanh và chính xác trong thời gian ngắn, bạn không phải chờ đợi lâu. Mọi thủ tục đều có dấu đỏ rõ ràng, tuyệt đối không để xảy ra tình trạng mập mờ chi phí, là địa chỉ mà người bệnh có thể yên tâm lựa chọn.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây thì người bệnh có thể nắm được chi phí khám vô sinh nam là bao nhiêu? Do dung lượng bài viết có hạn, vì thế nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo các cách sau đây để được tư vấn cụ thể hơn:

Bài viết liên quan