Chi phí điều trị xuất tinh sớm
logo

Chi phí điều trị xuất tinh sớm

HỎI: Chào bác sĩ. Tôi năm nay 26 tuổi và đã kết hôn được hơn một năm . Hiện tại, gia đình chúng tôi chưa có em bé. Điều này một phần cũng vì tình trạng xuất tinh sớm của tôi nên hiệu quả khi quan hệ của vợ chồng chúng tôi không như ý muốn. Vì thế, tôi muốn điều trị bệnh lí này, nhưng vẫn còn những băn khoăn, nhất là vấn đề chi phí. Bác sĩ cho tôi hỏi, chi phí điều trị xuất tinh sớm như thế nào được không ạ? Và làm thế nào để bệnh không tái phát? Cảm ơn bác sĩ nhiều và mong sớm nhận được phản hồi từ bác sĩ. ( Lê H.T – Nho Quan, Ninh Bình)

chi-phi-dieu-tri-xuat-tinh-som

TRẢ LỜI:

Cảm ơn thư bạn H.T đã gửi về Phòng khám Đa khoa Giải Phóng Hà Nội của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng, vấn đề chi phí điều trị xuất tinh sớm cũng là một trong những điều rất được nam giới quan tâm khi đang có ý hướng điều trị bệnh lí này cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Về vấn đề chi phí điều trị xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là một hiện tượng rối loạn xuất tinh ở nam giới, được biểu hiện với việc nam giới xuất tinh nhanh, khi “cậu nhỏ” mới vào trong âm đạo, thậm chí là chưa vào trong âm đạo. Bệnh do nhiều nguyên nhân gây nên, và việc điều trị những nguyên nhân này để chữa xuất tinh sớm là thao tác căn bản trong chữa bệnh. Vì thế, chi phí điều trị xuất tinh sớm không cố định với từng đối tượng.

Dựa vào những nguyên nhân gây bệnh, thì việc điều trị xuất tinh sớm có thể tiến hành cách hình thức như: liệu pháp tâm lí, vấn đề tăng cường thể lực cơ cùng chậu để kiểm soát xuất tinh, liệu pháp dinh dưỡng, bổ sung hormone sinh dục nam giới,… kết hợp cùng sự tác động tới dây thần kinh mẫn cảm đầu dương vật. Bên cạnh đó, xuất tinh sớm cũng có thể là hệ quả từ các vấn đề sinh lí, đặc biệt là tình trạng dai – hẹp bao quy đầu, hoặc các bệnh lí cơ thể. Do đó, điều trị các bệnh lí này cách tích cực, hiệu quả để loại bỏ chứng xuất tinh sớm hiệu quả. Cũng vì những nguyên nhân này mà chi phí chữa xuất tinh sớm hầu như không giống nhau giữa các bệnh nhân và hầu như chỉ được xác định sau quá trình thăm khám.

phong-kham-giai-phong

Bên cạnh đó, chi phí khi điều trị bệnh lí này còn phục thuộc vào các yếu tố khác như phương pháp điều trị, các biện pháp hỗ trợ, thể lực bệnh nhân, cơ sở điều trị, … Do đó, điều chúng tôi luôn khuyên nam giới khi điều trị bệnh lí này là cần tìm cơ sở điều trị nam khoa uy tín, được chứng nhận thành lập của các cơ quan có thẩm quyền, đồng thời điều trị bệnh hiệu quả với phương pháp hiện đại, tân tiến và công khai chi phí điều trị cho bệnh nhân.

Tại sao chọn Phòng khám Đa khoa Giải Phóng Hà Nội để an tâm chi phí?

Tại phòng khám Đa khoa Giải Phóng Hà Nội, mọi vấn đề về chi phí điều trị xuất tinh sớm luôn được công khai, minh bạch, đồng thời đảm bảo theo đúng quy định từ các ban ngành y tế đề ra, do đó, bệnh nhân hoàn toàn an tâm về vấn đề này.

Bên cạnh đó, với bệnh xuất tinh sớm, Phòng khám đang áp dụng Kỹ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật thế hệ mới để có thể điều trị bệnh cách chính xác, hiệu quả và triệt để. Phương pháp sử dụng ứng dụng thông minh có thể xác định dây thần kinh mẫn cảm cần tác động trên lỗ sáo dương vật, tác động chặn dây thần kinh này để ngăn sự nhạy cảm quá mức ở đầu dương vật, trong khi đó loại bỏ được những nhược điểm nhờ phương pháp xâm lấn tối thiểu, hạn chế xâm lấn, ít đau ít chảy máu, điều trị chính xác, đảm bảo mĩ quan. Sau điều trị, người bệnh phục hồi nhanh, cải thiện đời sống quan hệ vợ chồng cách hiệu quả.

Bên cạnh đó, Phòng khám có đội ngũ tư vấn y tế trực tuyến, luôn sẵn sàng cung cấp các thông tin y tế trực tiếp đến cho người bệnh, đồng thời, giúp bệnh nhân đặt lịch thăm khám với thời gian phù hợp có thể không ảnh hưởng đến công việc hằng ngày cũng như tốn kém hơn với các chi phí ngoài điều trị..

Với những thông tin trên, hi vọng bạn H.T đã có những thông tin hữu ích cho mình về vấn đề chi phí điều trị xuất tinh sớm. Nếu còn bất kì thắc mắc gì, bạn có thể liên hệ miễn phí với các bác sĩ tư vấn của chúng tôi để được trợ giúp thích hợp và nhanh chóng nhất. Chúc bạn và gia đình luôn khỏe mạnh, hạnh phúc!