Chi phí điều trị bệnh herpes sinh dục - Phòng khám nam khoa Giải Phóng Hà Nội
logo

Chi phí điều trị bệnh herpes sinh dục

Herpes sinh dục (mụn rộp sinh dục) là bệnh lây truyền trực tiếp qua quan tình dục với người bị bệnh herpes ở bộ phận sinh dục. Ða số những người bị nhiễm vi rút này đều không có triệu chứng. Bệnh không những ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt hàng ngày mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống hoạt động tình dục. Bệnh nếu để lâu không điều trị sẽ gây nên nhiều nguy hại.

Bên cạnh việc lựa chọn địa chỉ uy tín để chữa bệnh thì vấn đề chi phí luôn được các bệnh nhân quan tâm hàng đầu.

Theo các chuyên gia phòng khám đa khoa Giải Phóng thì.điều trị herpes sinh dục cần căn cứ vào từng tình trạng bệnh nhân với mức độ thương tổn của bệnh cụ thể. Từ đó, chi phí chữa herpes sinh dục cũng sẽ được cụ thể. Vì vậy, mỗi bệnh nhân mắc herpes sinh dục khi điều trị bệnh sẽ có những chi phí khác nhau. Bên cạnh đó, các yếu tố như:  Cơ sở vật chất y tế, phương pháp phẫu thuật và bác sỹ chuyên gia thực hiện … mà mức giá có sự khác nhau

chi phi dieu tri herpes sinh duc

Các yếu tố tác động vào chi phí điều trị mụn rộp sinh dục

Cở sở y tế điều trị: Một yếu tố quan trọng quyết định đến hiệu quả chữa bệnh đó là cơ sở y tế thực hiện, cơ sở y tế nào càng uy tín, có đầy đủ trang biết bị y tế hiện đại, đạt chuẩn và đội ngũ y bác sỹ giỏi chuyên môn thì hiệu quả cũng như chi phí điều trị càng cao.

Phương pháp điều trị: Thông thường ở nữ giới khi bị herpes sinh dục sẽ có các biểu hiện triệu chứng như xuất hiện vết loét, mụn nước, bọng nước bắt đầu xuất hiện. Vết loét đầu tiên chỉ là một chỗ sưng đỏ nhỏ, mềm, đau. Vài ngày sau, vết loét bị mọng nước, khi vỡ miệng sẽ chảy dịch hoặc chảy máu,… Vì vậy, dựa theo từng mức độ tổn thương của bệnh nặng hay nhẹ mà các bác sỹ sẽ chỉ định điều trị liều lượng khác nhau. Do đó, chi phí chữa mụn rộp sinh dục sẽ dựa vào phác đồ điều trị cụ thể của từng người.

Khám lâm sàng, kết quả xét nghiêm: Phụ thuộc mức độ nặng nhẹ của bệnh mà dẫn đến chi phí điều trị tăng hay giảm.

Có nhiều trường hợp bệnh nhân không chỉ mắc mụn rộp sinh dục mà còn mắc thêm một số bệnh khác. Khi đó, bắt buộc bạn phải chữa rồi mới tiến hành điều trị mụn rộp sinh dục. Có như vậy hiệu quả trong chữa và điều trị mới cao, khả năng tái phát mới không xảy ra.

Sẽ không có một mức chi phí điều trị bệnh herpes sinh dục chung cho tất cả các trường hợp bệnh. Bởi thể trạng, độ tuổi, giới tính khác nhau thì phác đồ điều trị, loại thuốc sử dụng không thể giống nhau được. Vì vậy bệnh nhân nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để khám, làm các xét nghiệm cần thiết, sau khi có các kết quả bác sĩ sẽ chẩn đoán bệnh và tư vấn cho bạn nên làm gì tiếp theo và mức chi phí phải trả nếu quyết định điều trị. Vì vậy, để biết chính xác chi phí chữa mụn rộp sinh dục là bao nhiêu, bệnh nhân cần đến trực tiếp cơ sở y tế chuyên khoa để được khám, chẩn đoán và có liệu trình điều trị cụ thể. Ngay khi có các biểu hiện của bệnh mụn rộp sinh dục, việc khám và điều trị càng sớm sẽ càng hiệu quả và tiết kiệm được chi phí.

Tuy nhiên, người bệnh không nên vì lo ngại tốn kém mà chọn những cơ sở y tế kém uy tín, cơ sở vật chất không đầy đủ, dụng cụ y tế không đạt chuẩn và thiếu đảm bảo về chuyên môn của bác sỹ. Bởi việc này dù tiết kiệm được chi phí cho người bệnh những sẽ không đem lại hiệu quả, thậm chí còn gây nhiều biến chứng nặng nề hơn. Vậy nên, về phương diện ban đầu điều trị, người bệnh có thể thấy chi phí không tốn kém nhưng nếu kéo dài việc điều trị không đem lại hiệu quả này sẽ khiến tiền mất tật mang.

>>>>>> Nếu bạn muốn tìm hiểu nội dung nhiều hơn, click vào tư vấn trực tuyến để được các bác sỹ giải đáp cho bạn

Hoặc bạn có thể gọi cho theo số ĐT đường dây nóng 036.352.8899 hoặc 1900.2622 ( miễn phí ) hoặc chat trực tuyến với chuyên gia  của phòng khám đa khoa Giải Phóng  để được giải đáp thắc mắc và tư vấn miễn phí. Bạn cũng có thể đăng ký hẹn khám qua mạng để được hưởng nhiều ưu đãi.