Chi phí cắt hẹp bao quy đầu bao nhiêu?

Chi phí cắt hẹp bao quy đầu bao nhiêu? Đang là câu hỏi được rất nhiều nam giới đặt ra bởi hiện nay số nam giới bị hẹp bao quy đầu ngày một gia tăng và ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống sinh hoạt và chuyện chăn gối.

Chính vì vậy rất nhiều nam giới đã có suy nghĩ muốn đi cắt hẹp bao quy đầu nhưng vì lo ngại về chi phí mà chưa đi khám chữa.

chi-phi-cat-hep-bao-quy-dau-bao-nhieu

Vậy chi phí cắt hẹp bao quy đầu bao nhiêu?

Cắt hẹp bao quy đầu là một tiểu phẫu nhỏ để đắt phần da bao quy đầu chùm kín hoặc xiết chặt lấy quy đầu để quy đầu lộ ra và thực hiện tốt chức năng sinh dục vốn có. Những nếu bao quy đầu dài không được điều trị thì có thể gây ảnh hưởng về cả tâm lý lẫn khả năng sinh sản của các đấng mày râu.

Đối với giá phẫu thuật hẹp bao quy đầu bao nhiêu tiền thì các bác sĩ giải đáp rằng: Rất khó để đưa ra còn số cụ thể cho chi phí cắt hẹp bao quy đầu bởi chi phí phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Cụ thể như:

Phụ thuộc vào tình trạng của bao quy đầu

Đối với những trường hợp hẹp bao quy đầu nhẹ và không có thêm biến chứng kèm theo như viêm thì chi phí cũng sẽ thấp hơn chút so với những trường hợp bị hẹp bao quy đầu ở mức độ nặng và còn kèm theo viêm nhiễm do tình trạng này để quá lâu, từ đó cũng ảnh hưởng đến chi phí cắt hẹp bao quy đầu.

Phụ thuộc vào phương pháp thực hiện

Hiện nay với những tiến bộ vượt bậc của y khoa thì có rất nhiều phương pháp cắt hẹp bao quy đầu được ra đời. Chính vì vậy mỗi phương pháp sẽ có một mức giá khác nhau những phương pháp tiên tiến hiện đại điều trị hiệu quả nhanh chóng thì chi phí cũng sẽ nhỉnh hơn chút so với các phương pháp truyền thống.

phong-kham-giai-phong

Giá phẫu thuật hẹp bao quy đầu phụ thuộc vào địa chỉ tiểu phẫu

Những cơ sở y tế uy tín chuyên khoa được trang bị đầy đủ thiết bị y học hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi thì chi phí cũng sẽ nhỉnh hơn chút so với những cơ sở thấp kém. Tuy nhiên bệnh của bạn sẽ được chữa trị tốt nhất, hiệu quả cao

Không nên vì ham rẻ mà lựa chọn cơ sở y tế không đáng tin cậy bởi như vậy rất dễ đe dọa đến sức khỏe người bệnh.

Phụ thuộc vào sức khỏe người bệnh

Những trường hợp người bệnh có sức khỏe tốt, tình trạng bệnh nhẹ không mắc các bệnh lý liên quan đến dương vật thì sau thủ thuật sẽ phục hồi nhanh và chi phí cũng sẽ tiết kiệm được rất nhiều.

Ngược lại với những nam giới có sức khỏe kém và mắc các bệnh lý khác thì chi phí sẽ nhỉnh hơn bởi quá trình điều trị lâu hơn và phải tái khám lại nhiều lần.

Lời khuyên: Đối với chi phí cắt hẹp bao quy đầu thì nam giới cũng không nên quá lo ngại về chi phí mà trần chừ đi khám hoặc lựa chọn những cơ sở không chuyên khoa như vậy bệnh không những được chữa khỏi mà còn tiến triển nặng hơn gây ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe người bệnh và còn có thể dẫn đến vô sinh ở nam giới.

Địa chỉ uy tín cắt hẹp bao quy đầu hiệu quả với chi phí hợp lý

Hiện nay ở Hà Nội thì phòng khám đa khoa Giải Phóng là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu chuyên thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa trong đó có bệnh hẹp bao quy đầu uy tín hiệu quả được rất nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn.

Đối với tình trạng hẹp bao quy đầu thì phòng khám đang áp dụng thủ thuật cắt hẹp bao quy đầu công nghệ Châu Âu là một trong những phương pháp tiên tiến hàng đầu hiện nay với những ưu điểm vượt trội như: An toàn, không gây đau đớn, không để lại sẹo, khả năng phục hồi sớm và giúp người bệnh sớm trở lại trạng thái sinh lý bình thường.

Ngoài ra khi thăm khám và điều trị tại đây người bệnh sẽ được trực tiếp đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, trang thiết bị y tế hiện đại góp phần quan trọng vào quá trình điều trị bệnh hiệu quả với chi phí hợp lý được niêm yết theo quy định của sở y tế.

Trên đây là những chia sẻ của bác sĩ về chi phí cắt hẹp bao quy đầu bao nhiêu hy vọng sẽ là những thông tin bổ ích đến với người bệnh. Nếu bạn còn băn khoăn thắc mắc cần giải đáp thêm thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo những cách sau để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan