Cắt dài bao quy đầu hiệu quả tại phòng khám đa khoa Giải Phóng

Dài bao quy đầu không những khiến người bệnh lo âu mà còn ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày và khả năng sinh sản của họ. Do vậy, những người sau khi phát hiện mình bị dài bao quy đầu thường có tâm trạng lo lắng và tìm mọi phương pháp để có thể khắc phục tình trạng này và phương pháp cắt bao quy đầu được xem là phổ biến nhất và được rất nhiều người lựa chọn. Vậy phòng khám đa khoa Giải Phóng tiến hành thủ thuật cắt dài bao quy đầu có an toàn không? Đây có phải là địa chỉ uy tín và đáng tin cậy không?

cat dai bao quy dau tai phong kham da khoa nhan ai ha noi

Tiểu phẫu cắt dài bao quy đầu hiệu quả tại phòng khám đa khoa Giải Phóng

Đối với hiện tượng dài bao quy đầu hiện nay phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội đang tiến hành phương pháp tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Thủ thuật này sẽ tiến hành tiểu phẫu cắt đi phần thừa của bao quy đầu, giúp quy đầu trở lại trạng thái bình thường. Phương pháp này có ưu điểm: thời gian điều trị ngắn, ít nguy hiểm, người bệnh không cần nằm viện và không phải kiêng khem nhiều.

Cắt bao quy đầu tại phòng khám đa khoa Giải Phóng được đảm bảo các tiêu chuẩn về phòng vô trùng, bác sĩ chuyên môn cao, đầy đủ các thiết bị y tế hiện đại. Phương pháp cắt bao quy đầu ở phòng khám đa khoa Giải Phóng đảm bảo những ưu điểm:

– Thời gian tiểu phẫu nhanh chóng: Tiểu phẫu được thực hiện chỉ trong 10 – 15 phút.

– Không đau: Trước khi tiểu phẫu, nam giới sẽ được gây tê vì vậy sẽ hoàn toàn không có cảm giác đau đớn trong suốt quá trình tiểu phẫu.

– Đảm bảo thẩm mỹ: Phương pháp xâm lấn tối thiểu không sử dụng giao kéo, không để lại sẹo, đảm bảo thẩm mỹ cho nam giới.

– Không cần lưu viện: Sau khi tiểu phẫu chỉ cần nghỉ ngơi tại cơ sở y tế 1 – 2 giờ đồng hồ có thể trở về nhà mà không cần lưu viện.

– Hồi phục nhanh chóng: Thông thường theo phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống, sẽ phải mất 3 – 4 tuần để hồi phục. Với phương pháp này, nam giới chỉ mất 7 – 10 ngày có thể hồi phục hoàn toàn. Không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như công việc.

Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ phòng khám đa khoa Giải Phóng về tiểu phẫu cắt bao quy đầu hiệu quả tại phòng khám đa khoa Giải Phóng. Bạn đọc nếu còn thắc mắc hay muốn tìm hiểu thêm thông tin mời liên hệ đến phòng khám chúng tôi bằng cách:

Bài viết liên quan