Cách điều trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới - phòng khám Giải Phóng
logo

Cách điều trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới

Theo các đánh giá và xếp loại từ khóa được tìm kiếm trên các web công cụ tìm kiếm năm vừa qua, “cách điều trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới” là một trong những cụm từ khóa y tế bệnh nam khoa được quan tâm hàng đầu chứng tỏ sự thiết thực của vấn đề cũng như việc rất nhiều người bệnh vẫn chưa có những cách trị yếu sinh lý nam thích hợp nên thường gây ra những sai lầm khi trị bệnh.

Chia sẻ về vấn đề này, các bác sĩ của Phòng khám Đa khoa Giải Phóng Hà Nội cho biết, rất nhiều những người bệnh yếu sinh lý nam theo kinh nghiệm, theo cảm tính và tự ý chữa bệnh, khiến bệnh lí có thể nghiêm trọng hơn, đồng thời cũng ảnh hưởng đến công tác điều trị bệnh sau này.

Nguyên tắc Điều trị yếu sinh lý ở nam giới như thế nào?

Có nhiều cách dieu tri yeu sinh ly nam gioi. Tuy nhiên tất cả các phương pháp đều thựu hiện trên các nguyên tắc cơ bản:

♦  Xác định đúng biểu hiện bệnh yếu sinh lí. Thực tế, yếu sinh lí là tập hợp các bệnh được xét chung trong nhóm dành cho người yếu sinh lí.Các bệnh này có các biểu hiện cụ thể như: Rối loạn cương dương; rối loạn xuất tinh; đau nhức khi quan hệ; giảm ham muốn tình dục,…  Thông thường những biểu hiện này sẽ có những cách điều trị riêng nên người bệnh chú ý phân biệt để điều trị cho đúng.

♦ Tìm nguyên nhân của bệnh cách chính xác: vấn đề yếu sinh lí cho  nhiều nguyên nhân gây ra. Những nguyên nhân cơ bản như: người bệnh có các vấn đề về tâm lí, các căng thẳng tần kinh hay bệnh bề về thần kinh lâu năm;  người có các vấn đề bệnh mạn tính như suy thận, đái tháo đường, … các bệnh về thần kinh, mạch máu,…; người lạm dụng  thủ dâm hay quan hệ tình dục không an toàn; thậm chí việc sử dụng nhiều thuốc, chất kích thích cũng gây ra các bệnh yếu sinh lí dễ hơn. Các nguyên nhân này sẽ khiến việc xác định cách điều trị sinh lý yếu ở nam giới dễ dàng và hiệu quả hơn.

♦ Dựa trên thể trạng người bệnh: Tùy từng thể trạng bệnh nhân mà có những cách trị yếu sinh lý nam phù hợp cho bệnh nhân. Bên cạnh đó, cũng cần xem xét mức độ ảnh hưởng của chứng yếu sinh lí với người bệnh mà áp dụng các hình thức hỗ trị phù hợp cho người bệnh

Phương pháp  điều trị yếu sinh lý ở nam giới

Bạn có thể điều trị yếu sinh lí thông qua cá hình thức sau:

– Thay đổi lối sinh hoạt bằng các cách như: Giảm cân nếu như bạn thuộc đối tượng thừa cân; loại bỏ các chất kích thích, chất độ hại (thuốc lá, rượu bia,…) ; tập thể dục điều độ, đặc biệt là các bài tập vùng thân dưới để tốt cho hệ sinh lí sinh dục; sống tích cực, loại bỏ những căng thẳng, áp lực của bản thân bằng cách trò chuyện tâm sực, làm làm điều mình thích,… Phương pháp  này không chỉ giúp bạn trị yếu sinh lí mà còn khiên bạn tăng cường sức khỏe , phòng chống các bệnh lí hiệu quả cho cơ thể.

– Điều trị bằng thuốc:

Thuốc điều trị bệnh yếu sinh lý bao gồm các dạng như thuốc uống, thuốc bôi, xịt, thuốc tiêm.

Dạng thuốc uống dieu tri yeu sinh ly nam gioi thường có tác dụng tăng lưu lượng máu của đến dương vật, để dương vật duy trì sự cương cứng khi quan hệ. Hiệu quả tư nhiều loại thuốc mang lại nhanh chóng, thường chỉ sau khoảng 1 h  là có tác dụng, trong khi đó, thời gian duy trì tác dụng có thể từ 1 đến 10 h sau khi uống thuốc

phong-kham-giai-phong

Các dạng thuốc xịt, bôi trơn, tiêm trực tiếp cũng có tác dụng nhanh chóng thậm chí  nhanh hơn so với các loại thuốc trên kia. Tuy nhiên, tác dụng phụ từ thuốc vì thế cũng nhiều hơn .

Chú ý rằng: các loại thuốc hiện nay hầu như được kích hoạt bằng sự kích thích tình dục. Nam giới có thể gặp biến chứng từ bệnh như đau đầu, sổ mũi,  khó tiểu, buồn nôn, rối lọan thị giác, đau cơ, nhứ mỏi,  các ảo giác và trạng thái tiêu cực cũng có  thể hình thành trong trường hợp tác dụng phụ từ thuốc. Bên cạnh  đó, lưu ý khi lạm dụng thuốc thường xuyên có thể khiến dương vật không còn sức sống, không thể cương cứng, liệt dương hoàn toàn, nguy hại cho sức khỏe sinh sản. Vì thế, người bệnh nên điều trị dưới sự giám sát của bác sĩ cách tận tình để ngăn ngừa những tình huống xấu có thể xảy ra.

– Điều trị theo nguyên nhân bệnh bằng phương pháp hiện đại

Đây là hình thức điều trị sinh lý yếu ở nam giới hiện nay của Phòng khám Đa khoa Giải Phóng Hà Nội , Tại đây , sau quá trình thăm hỏi điều tra bệnh lí,  các bác sĩ sẽ tiến hành các kĩ thuật để xác định chính xác tác nhân gây bệnh, phương thức hoạt động để từ đó nghiên cứu đảo lộn quy trình và tìm ra cách điều trị hiệu quả cho người bệnh. Cách điều trị này được đánh giá là hiệu quả lâu dài và có tính tích cực, loại bỏ những nghuy hiểm từ việc dùng thuốc trực tiếp.

Hi vọng những chia sẻ trên đã giúp bạn có cái nhìn đa dạng và chính xác hơn về những cách điều trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới, đồng thời trạng bị cho mình phương pháp hiệu quả để có thể ứng phó với bệnh nhanh nhất khi cần thiết. Mọi chi tiết xin liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí từ phòng khám  Giải Phóng để điều trị bệnh hiệu quả cho bản thân