Cách điều trị bệnh suất tinh sớm - Phòng khám nam khoa Giải Phóng Hà Nội
logo

Cách điều trị bệnh suất tinh sớm

Cách điều trị bệnh suất tinh sớm – đó là một trong những từ khóa top tìm kiếm trên mạng hiện nay, chứng tỏ được sự phổ biến của bệnh lí này cùng như nhu cầu tìm hiểu cách chữa bệnh của nam giới. Vậy, bạn đang điều trị xuất tinh sớm theo cách nào?

Theo các chuyên gia nam khoa đến từ Phòng khám Đa khoa Giải Phóng Hà Nội, xuất tinh sớm là một trong những hiện tượng phổ biến nhất trong các bệnh sinh lí của nam giới.

cach-dieu-tri-benh-suat-tinh-som

Bệnh lí này tuy không nguy hiểm, nhưng trong quan hệ tình dục thường gây những khó chịu nhất định cho các cặp đôi. Bên cạnh đó, nam giới coi chứng bệnh này trong nhóm yếu sinh lí, nên thường thấy khá tự ti khi có hiện tượng này, nhiều người còn ngại ngần cả việc khám chữa. Chính vì thế, nhu cầu tìm hiểu cách điều trị bệnh suất tinh sớm lại càng nhiều thêm.

Xác định nguyên nhân bệnh để điều trị bệnh hiệu quả

Theo các chuyên gia, điều trị xuất tinh sớm bắt nguồn từ nguyên nhân. Theo đó, xuất tinh sớm do nhiều nguyên nhân hình thành;

– Các yếu tố tâm lí: người có các bệnh lí liên quan đến thần kinh, tâm lí căng thẳng, mệt mỏi, lo lắng hay hưng phấn đều khiến xuất tinh sớm xảy ra.

– Các bệnh lí cơ thể: xuất tinh sớm thường là bệnh lý ảnh hưởng từ các chứng bệnh khác như các bệnh tim mạch, suy thận, tiểu đường, các bệnh về đuôi xương cột, bệnh vùng đáy xương chậu,… hoặc các bệnh lí liên quan đến cơ quan sinh dục như viêm tuyến tiền liệt. hẹp bao quy đầu, ….

– Do thói quen: thói quen thủ dâm là nguyên nhân khá phổ biến với bệnh xuất tinh sớm. Bên cạnh đó, việc ăn uống thất thường, không khoa học cũng việc uống nhiều bia rượu, sử dụng các chất kích thích độc hại cũng khiến xuất tinh sớm trở nên phổ biến hơn.

– Bên cạnh đó, trường hợp yếu sinh lí bẩm sinh thường gây ra hiện tượng xuất tinh sớm.

Thông qua những nguyên nhân này, cũng với thể trạng của người bệnh, các bác sĩ xây dụng những liệu trình riêng cho từng bệnh nhân khi điều trị xuất tinh sớm.

Cách điều trị bệnh suất tinh sớm hiệu quả

Thông qua những nguyên nhân trên, có những cách điều trị xuất tinh sớm như sau:

Điều trị xuất tinh sớm qua các liệu trình tâm lí: Đây là cách khá phổ biến, được hướng dẫn bởi các bác sĩ và cần người bệnh tự giác điều trị. Nam giới nên phối hợp với người bạn tình của mình để có thể đạt hiệu quả cao nhất trong điều trị. Các bác sĩ cho biết: Ngay cả những lời nhận xét và động viên của người bạn chung chăn chung gối hay sự nhịp nhàng điều độ trong quan hệ tình dục cũng là điều rất cần thiết để giúp nam giới chống xuất tinh sớm. Ngoài ra, nam giới cần có những biện pháp tích cực khi rơi vào tâm trạng lo âu, chán nản, cần luôn giữ tâm trạng lạc quan, bình tĩnh để có thể tránh khỏi tình trạng xuất tinh sớm cách hiệu quả.

Điều trị xuất tinh sớm qua việc luyện tập tăng cường thể lực: Sự tăng cường thể lực cho nam giới là điều cần thiết để hạn chế dần và loại bỏ tình trạng xuất tinh sớm. Nam giới cần kết hợp vận động với những bài tập tăng cường thể lực, các bài tập liên quan đến vùng đáy chậu để thúc đẩy cơ xương chậu có thể vận động, kiểm soát việc xuất tinh sớm tốt hơn.

– Điều chỉnh thói quen để điều trị bệnh: ăn uống khoa học, loại bỏ các chất kích thích, các chất độc hại đối với cơ thể để tránh ảnh hưởng của chúng tới việc xuất tinh. Nên kết hợp bữa ăn với những thực phẩm có tác dụng bồi bổ, tăng cường sinh lí và thể chất cho nam giới. Đối với nam giới có thói quen thủ dâm, cần tập dần bỏ thói quen này.

– Điều trị hiệu quả chứng xuất tinh sớm với những lí do ngoài thói quen và tâm lí: bằng cách đến các cơ sở nam khoa uy tín để chữa bệnh. Việc điều trị xuất tinh sớm ngoài những cách trên còn được bác sĩ điều chỉnh sử dụng thuốc hay các hình thức thủ thuật cần thiết.

Thuốc chữa xuất tinh sớm có nhiều hình thức như thuốc uống, thuốc bôi, kem xịt với tác dụng chống xuất tinh sớm cho đợt quan hệ tình dục ngay sau khi sử dụng. Do những tác động mạnh như thế nên khuyến cáo người bệnh nên sử dụng đúng theo hướng dẫn của bác sĩ, tránh tình trạng lạm dụng thuốc, có thể dẫn đến liệt dương hoặc cứng gãy dương vật.

Bên cạnh đó, còn có Thủ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật thế hệ mới giúp điều trị hiệu quả chứng xuất tinh sớm nhờ kĩ thuật tác động tới dây thần kinh mẫn cảm nơi quy đầu. Với việc xâm lấn tối thiểu, phương pháp không gây ảnh hưởng đến chức năng sinh lí của nam giới, đồng thời giúp nam giới kiểm soát hiệu quả hơn việc xuất tinh của mình, lấy lại phong độ tự tin cho nam giới trong chốn phòng the.

Hi vọng những chia sẻ trên đây đã giúp nam giới có những thông tin cần thiết về cách điều trị bệnh suất tinh sớm, và có phương pháp điều trị cho bản thân. Mọi thông tin chi tiết, mời bạn liên hệ với các chuyên gia tư vấn để được hỗ trợ miễn phí và hiệu quả.