Cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả nhất

Chữa xuất tinh sớm như thế nào để bệnh nhanh khỏi cách hiệu quả nhất? Đó là mong muốn của rất nhiều nam giới hiện nay, đặc biệt khi mà bệnh lý này có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi và nghề nghiệp.

Rất nhiều người mắc bệnh xuất tinh sớm từng áp dụng một số cach chua xuat tinh som truyền nhau như việc sử dụng bao cao su, uống rượu, làm mọi cách để phân tâm khỏi cuộc yêu,… để kéo dài thời gian xuất tinh khi quan hệ nhưng hiệu quả thường không đảm bảo, không cao, đồng thời lại có thể dẫn đến ham muốn tình dục giảm sút, rối loạn xuất tinh thậm chí có thể khiến rối loạn cương dương, làm người bệnh gặp nhiều vấn đề rắc rối hơn. Vậy chua xuat tinh som như thế nào? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để trang bị cho mình những kiến thức phù hợp.

cach-chua-xuat-tinh-som

Những cách chữa xuất tinh sớm dễ gặp hiện nay

Những cách chữa xuất tinh sớm khá phổ biến hiện nay bao gồm:

– Liêu pháp tâm lí: Nhiều nam giới xuất tinh sớm do những bệnh về tâm lí, cảm giác lo sợ, căng thẳng, mệt mỏi, hay háo hức, mong đợi,… đều có khả năng cao bị xuất tinh sớm. Chính vì thế hãy điều hòa những cảm xúc này trước khi bắt đầu cuộc yêu để không xảy ra tình trạng xuất tinh sớm.

Bên cạnh đó, khi bị xuất tinh sớm, đừng coi đó là bệnh lí đáng xấu hổ. Rất nhiều nam giới bị bệnh lí này, vì vậy. Hãy coi đây là hiện tượng bình thường. Khi không để ý đến bệnh lí này nữa, bạn sẽ tự tin khi quan hệ hơn, nhờ đó kiểm soát cảm xúc và có thể loại bỏ được chứng xuất tinh sớm

– “Yêu solo” trước khi quan hệ chính thức: Việc này sẽ khiến những kích thích tới đầu dương vật được đáp ứng và dần loãng hơn, khiến khi yêu chính thức, bạn sẽ không bị nhạy cảm quá mức nữa.

– Giảm kích thước “cậu nhỏ” bằng cách dùng bao cao su tới 2 lần, điều này giúp những va chạm đầu dương vật ít được cảm nhận hơn. Tuy nhiên, các chuyên gia cũng khuyến cáo việc dùng 2 áo mưa còn dễ rách hơn việc dùng một áo mưa. Đồng thời cách này có lẽ chỉ tác dụng đối với những trường hợp xuất tinh sớm ở thể bệnh lí nhẹ.

phong-kham-giai-phong

– Tập các bài tập về cơ đáy chậu hằng ngày điều độ sẽ giúp tăng cường sinh lí và kiểm soát xuất tinh cho nam giới.

– Tăng cường tần suất “giao ban”: Việc ít khi quan hệ tình dục sẽ khiến ham muốn trước khi quan hệ tăng lên, gây xuất tinh sớm. Vì vậy, nên quan hệ tình dục nhiều hơn và với tần xuất hợp lí với yêu cầu tinh thần sảng khoái, không mệt mỏi.

– Giảm bớt chú ý vào việc “yêu” khi đang quan hệ sẽ giúp giảm hưng phấn hơn. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách nghĩ đến những vấn đề khác, trò chuyện khi “yêu”, thay đổi tư thế quan hệ khi “yêu” để giúp bạn lâu bị kích thích hơn.

– Có chế độ ăn uống khoa học, bổ sung các thực phẩm bổ thận tráng dương và tăng cường sinh lực hết hợp với việc luyện tập thể thao.

Tuy nhiên, có thể thấy trên đây là những phương pháp có tính đối phó tức thời với chúng xuất tinh sớm. Một vài phương pháp có tính điều trị hiệu quả lâu dài nhưng lại khó xác định mức hiệu qảu và tốc độ hiệu quả. Chính vì thế, cần có những cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả, cụ thể đáng tin cậy.

Thủ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật thế hệ mới – phương pháp chữa xuất tinh sớm hiệu quả hàng đầu hiện nay

Thủ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật thế hệ mới là phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiện đại, xâm lấn tối thiểu và điều trị nhanh chóng nhất hiện nay.

phong-kham-giai-phong

Thủ thuật được xây dựng trên cơ sở giải phẫu học cơ thể, sử dụng hệ thống kiểm tra định vị các dây thần kinh vùng dương vật và rãnh quy đầu. Đồng thời kết hợp với mức độ xuất tinh sớm , từ đó quyết định chặn dây thần kinh lưng dương vật cách phù hợp, hiệu quả, an toàn cho người bệnh, giảm độ nhạy cảm của dương vật, nâng cao hiệu quả kiểm soát cảm giác của quy đầu.

Phương pháp điều trị xâm lấn tối thiểu thủ thuật chính xác, điều trị nhanh chóng, chính xác, không làm tổn hại đến chức năng sinh lí bình thường của người bệnh, đồng thời hiệu bảo đảm và tác động tích cực đến bệnh nhân. Là phương pháp lựa chọn số 1 hiện nay cho người bệnh.

Trên đây là các cách chữa xuất tinh sớm cho nam giới cũng như phương pháp hiệu quả nhất hiện nay theo tư vấn từ Phòng khám Đa khoa Giải Phóng Hà Nội. Mọi thông tin cần tham khảo thêm mời bạn liên hệ với các chuyên gia tư vấn của phòng khám để được trợ giúp hiệu quả,

Bài viết liên quan