Cách chữa bệnh viêm niệu đạo ở nam giới

Viêm niệu đạo là căn bệnh phổ biến ở hệ thống đường tiết niệu của nam giới, khi đó niệu đạo của nam giới bị viêm nhiễm do sự xâm nhập và tấn công của các loại vi khuẩn khi quan hệ tình dục không an toàn hoặc do vi trùng xâm nhập qua đường tiểu gây nên (nhiễm trùng tiểu).

Viêm niệu đạo ở nam giới không được điều trị sớm sẽ chuyển sang giai đoạn mãn tính, vừa khó khăn cho quá trình điều trị mà còn gây ra những biến chứng vô cùng nguy hiểm khác đối với cơ thể nam giới. Vi khuẩn một khi xâm nhập và tấn công niệu đạo mà không được điều trị nó sẽ tấn công sang các bộ phận khác của cơ thể như tuyến tiền liết, ống dẫn tinh, tinh hoàn và sau đó là gây viêm các bộ phận này.

cach-chua-benh-viem-nieu-dao-o-nam-gioi

Viêm niệu đạo kéo dài có thể dẫn tới vô sinh ở nam giới.

Khi tinh hoàn cũng như tuyến tiền liệt bị viêm sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cũng như số lượng của tinh trùng và đây là nguyên nhân khiến nam giới bị vô sinh. Ngoài ra viêm niệu đạo kéo dài còn gây suy thận mãn tính, ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng sinh dục của nam giới.

Cách chữa bệnh viêm niệu đạo ở nam giới

Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội, ngay khi thấy các dấu hiệu của viêm niệu đạo thì bạn cần đến ngay phòng khám chuyên khoa uy tín để được khám và điều trị kịp thời. Cũng theo các bác sỹ thì việc điều trị bệnh viêm niệu đạo phụ thuộc hoàn toàn vào nguyên nhân gây bệnh, mỗi nguyên nhân sẽ có cách điều trị thích hợp sao cho đạt được hiệu quả tốt nhất.

Bạn có thể đến phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội để khám và điều trị bệnh viêm niệu đạo. Sau khi đã chuẩn đoán chính xác được bạn bị viêm niệu đạo thì các bác sỹ sẽ dựa vào từng nguyên nhân gây viêm niệu đạo để có cách điều trị thích hợp. Các bác sỹ sẽ tiến hành dùng thuốc kết hợp với máy trị liệu theo hướng dẫn cụ thể của từng bác sỹ.

+ Nếu bị viêm niệu đạo do nhiễm trùng thì sẽ có nhiều phương pháp điều trị. Thời gian điều trị khoảng từ một đến 14 ngày.

+ Nếu bị viêm niệu đạo do lây nhiễm qua đường tình dục thì cần phải điều trị cả 2 người mới mong sớm khỏi bệnh. Các chuyên gia phòng khám chúng tôi khuyên bạn không nên quan hệ tình dục hoặc nếu có quan hệ nên sử dụng bao cao su cho đến khi đã điều trị khỏi hẳn.

Ngoài ra bạn tuyệt đối không được tự ý mua thuốc về nhà để uống, bởi khi đó bạn chưa biết được nguyên nhân gây viêm niệu đạo ở mình là gì, và nếu do lây nhiễm qua đường tình dục thì điều trị bằng thuốc không thể khỏi được thậm chí còn khiến tình trạng bệnh thêm nặng hơn.

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội là địa chỉ tin cậy chuyên về các bệnh phụ khoa, nam khoa,bệnh xã hội trực tràng hậu môn. Nhằm cung cấp cho bạn đọc nhiều thông tin bổ ích về các căn bệnh nguy hiểm, phòng khám có mở đường dây tư vấn miễn phí với những chuyên gia bác sỹ dày dặn kinh nghiệm. Nếu các bạn có bất cứ thắc mắc gì về bệnh hãy liên hệ ngay theo cách sau:

Bài viết liên quan