Cách chữa bệnh liệt dương ở nam giới hiệu quả

Liệt dương là bệnh lí trong top đầu những mối lo lắng của nam giới. Đó là điều chắc chắn bởi không chỉ ảnh hưởng đến những sinh hoạt thường ngày, bệnh lí này còn có nguy cơ cao gây tình trạng vô sinh hiếm muộn của nam giới. Vậy chữa liệt dương như thế nào? Đó là câu hỏi khó mà cả bác sĩ cũng không thể đưa ra cách cụ thể nhất cho người bệnh.

cach-chua-benh-liet-duong-o-nam-gioi-hieu-qua

Cách chữa bệnh liệt dương ở nam giới hiệu quả

Các bác sĩ Phòng khám Đa khoa Giải Phóng Hà Nội cho biết, cần dựa trên nhiều yếu tố để xác định cách chữa bệnh liệt dương cho từng thể trạng người bệnh. Theo đó, khi chữa bệnh liệt dương, cần chú ý:

Chua benh liet duong cần dựa trên nguyên nhân bệnh

Chúng ta đều biết nguyên nhân gây bệnh là yếu tố quan trọng hàng đầu khi chữa cá bệnh về rối loạn cương dương.Chính vì thế, cần quan sát và xác định đúng nguyên nhân gây bệnh để phối hợp với các bác sĩ cho ra liệu trình điều trị hiệu quả nhất.

Những nguyên nhân gây liệt dương chủ yếu có thể chia vào hai nhóm; do yếu tố tâm lí và do vấn đề thể chất.

– Cách chữa liệt dương do yếu tố tâm lí gây ra cần sử dụng liệu pháp tâm lí để điều trị bệnh. Việc điều trị này có thể cần tới những sự trợ giúp bên ngoài khác như sự đồng cảm, chia sẻ của những người thân, sự khích lệ của người vợ, người bạn nữ. Chủ yếu, người bệnh cần thực hiện theo các nguyên tắc : xây dựng lối sống lành mạnh, hạn chế tối đa các chất kích thích ảnh hưởng đến thần kinh, ăn uống khoa học, hợp lí, nghỉ ngơi phù hợp, giữ tinh thần thoải mái, có những biện pháp đối với chứng stress, có thể bằng các hình thức như giải trí, thiền, yoga, câu cá, … theo sở thích của người bệnh.

– Khi bệnh do yếu tố thể chất gây ra cần chẩn đoán chính xác tác nhân và hình thức gây bệnh để từ đó có cach chua benh liet duong hợp lí. Một số nguyên nhân trong trường hợp này là : sự suy giảm testosterone, lão hóa, các bệnh lí mạn tính như tiểu đường, cao huyết áp , suy thận, những tổn thương tủy sống hoặc cột sống, các bệnh lí tuyến tiền liệt, chấn thương vùng chậu, chấn thương vùng đáy xương chậu,…

Chua liet duong theo đúng mức độ và biểu hiện bệnh

Việc chữa bệnh liệt dương cũng cần dựa theo đúng dấu hiệu và biểu hiện của bệnh. Các bác sĩ Phòng khám Giải Phóng cho biết: tùy theo từng từng mức độ bệnh sẽ có những hình thức điều trị khác nhau. Điều này rất quan trọng bởi nhiều nam giới đã từng rơi vào trường hợp tự điều trị bệnh không đúng mức độ của mình khiến cho việc điều trị không những không thành công mà còn khiến người bệnh có thể bị các triệu chứng nặng hơn. Chính vì thế, cần thăm khám cẩn thận và chữa bệnh theo các chỉ dẫn của bác sĩ.

Các hình thức chữa liệt dương phổ biến

Chữa liệt dương hiện nay có khá nhiều hình thức. Ngoài liêu pháp tâm lí, còn có thể chữa bệnh với các cách sau:

– Sử dụng thuốc điều trị bệnh: Một số thuốc thường hay được sử dụng là các loại thuốc tăng trưởng hormone sinh dục nam, thuốc chống xuất tinh sớm,… Một số thuốc được sử dụng với công dụng nhanh chóng có sự xuất hiện trên thị trường phổ biến hơn để có thể đối phó theo tình huống của người bệnh. Tuy nhiên, việc dùng thuốc chữa liệt dương khá nhiều vấn đề cần lưu ý. Người bệnh cần có sự hướng dẫn chi tiết và quan sát của bác sĩ để sử dụng thuốc an toàn, hợp lí và hiệu quả.

– Phẫu thuật điều trị liệt dương thực hiện bằng cách đặt miếng ghép nhân tạo vào dương vật để dương vật cương cứng. Hình thức miếng ghép nhân tạo cũng có thể thay đổi để phù hợp với thể trạng và mức độ bệnh của nam giới.

– Hiện nay, Liệu pháp 6 trong 1 điều trị liệt dương được đánh giá là phương pháp điều trị có tính toàn năng nhất cho người bệnh. Phương pháp sử dụng kĩ thuật xác định nguyên nhân và tác nhân bệnh, đồng thời kết hợp sử dụng máy điện li Acupoint, máy hút chân không cộng hưởng từ giúp thức đẩy khả năng hưng phấn của dương vật nam giới. Phương pháp kết hợp liệu trình tâm lí, đảm bảo quá trình phục hồi chức năng sinh lí dương vật hiệu quả, trong khi đó loại bỏ nguy cơ tái phát cho người bệnh, là liệu pháp uy tín được các bác sĩ phòng khám Giải Phóng cũng như các chuyên gia hàng đầu thế giới tin tưởng.

Bên cạnh đó, hãy chú ý hơn đến cơ thể và các biểu hiện bệnh lí của mình để luôn nắm bắt được tình hình bệnh trạng của mình và nhờ các bác sĩ tư vấn khi cần thiết.

Hi vọng những thông tin trên đã giúp nam giới biết phương pháp chữa liệt dương đúng đắn cho mình cũng như có những hành động thiết thực để ngăn ngừa bệnh lí này. Mọi thông tin cần tham khảo thêm, mời bạn liên hệ với các chuyên gia tư vấn của Phòng khám Giải Phóng để nhận được sự tư vấn phù hợp và thiết thực nhất.

Bài viết liên quan