Cách chẩn đoán tăng sản tuyến tiền liệt

Tăng sản tuyến tiền liệt là sự phát triển không đồng đều giữa hormone nam giới – testosterone và hormone của nữ giới – estrogen có trong cơ thể người đàn ông. Khi người đàn ông đến một độ tuổi nhất định nào đó thì sự hoạt động của testosterone sẽ bị suy giảm, lượng estrogen phát triển mạnh hơn thúc đẩy hoạt động của các chất gây tăng trưởng tế bào và gây ra tăng sản tuyến tiền liệt.

>>>Cách phòng chống tăng sản tuyến tiền liệt, click tư vấn

Nam giới bị tăng sản tuyến tiền liệt sẽ chèn ép niệu đạo và xuất hiện các triệu chứng như tiểu cầm chứng, tiểu ngắt quãng, tiểu yếu, tiểu gấp, đi tiểu nhiều nhưng mỗi lần chỉ tiểu được một lượng nước tiểu rất ít, thậm chí phải rặn tiểu, tiểu nhiều vào ban đêm…Tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến đường tiết niệu mà cụ thể là bàng quang, gây tổn thương bàng quang, sỏi bàng quang và thậm chí là suy thận.

Vì vậy khi thấy các dấu hiệu trên bạn tuyệt đối không được tự ý mua thuốc về điều trị mà lập tức đến ngay phòng khám nam khoa chính quy để được khám, chẩn đoán và điều trị kịp thời nhất.

Cách chẩn đoán tăng sản tuyến tiền liệt:

Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội thì nam giới có thể tự mình chẩn đoán được tăng sản tuyến tiền liệt nếu như để ý kỹ. Tuy nhiên hầu hết mọi người đều không có kinh nghiệm trong việc nhận diện bệnh qua các dấu hiệu nên cách tốt nhất là đi khám để được bác sỹ trực tiếp chẩn đoán bệnh một cách chính xác nhất.

cach-chan-doan-tang-san-tuyen-tien-liet

Làm xét nghiệm máu PSA để chẩn đoán chính xác tăng sản tuyến tiền liệt.

Khi đi khám bác sỹ sẽ tiến hành làm các xét nghiệm cụ thể để tìm ra các kháng nguyên chuyên biệt của tuyến tiền liệt (PSA) có trong máu thông qua việc làm xét nghiệm máu PSA. PSA chính là một loại protein được sản xuất bởi các tế bào tuyến tiền liệt. Làm xét nghiệm này bạn có thể phát hiện và loại trừ khả năng bị ung thư tuyến tiền liệt.

Bệnh tăng sản tuyến tiền liệt hoàn toàn có thể chữa khỏi bằng kỹ thuật TUPKP. Đây là kỹ thuật hiện đại sử dụng điện trường tập trung thông minh không suy giảm, sử dụng nhiệt độ thấp, năng lượng cao, tập trung năng lượng điện trường cao độ để bổ sung điện tính cho các tế bào của cơ thể, giúp chúng hồi phục được hoạt tính, làm căng tuyến tiền liệt, thúc đẩy lưu thông tuần hoàn máu, điều trị triệt để nhanh chóng tăng sản tuyến tiền liệt, không để lại sẹo, không tái phát, chảy máu ít do xâm lấn tối thiểu…

phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội là địa chỉ tin cậy chuyên về các bệnh phụ khoa, nam khoa,bệnh xã hội trực tràng hậu môn. Nhằm cung cấp cho bạn đọc nhiều thông tin bổ ích về các căn bệnh nguy hiểm, phòng khám có mở đường dây tư vấn miễn phí với những chuyên gia bác sỹ dày dặn kinh nghiệm. Nếu các bạn có bất cứ thắc mắc gì về bệnh hãy liên hệ ngay theo cách sau:

Qua mạng: CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

 Qua điện thoại: 036.352.8899 – 1900.2622

 Tất cả mọi thắc mắc của các bạn sẽ nhanh chóng được giải đáp.

Bài viết liên quan