Các phương pháp chữa viêm tuyến tiền liệt hiện nay

Viêm tuyến tiền liệt là một trong những bệnh nam khoa thường gặp ở nhiều nam giới hiện nay, bệnh dang có xu hướng ngày càng gia tăng mạnh mẽ. Chính vì thế mà nam giưới cần tìm cho mình những phương pháp điều trị phù hợp. Vậy các phương pháp chữa viêm tuyến tiền liệt hiện nay là gì? Xin mời các bạn hãy cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Các phương pháp chữa viêm tuyến tiền liệt hiện nay cho nam giới

Hiện nay việc điều trị bệnh viêm tuyến tiền liệt được các cơ sở y tế áp dụng nhiều phương pháp khác nhau. Trong đấy cơ bản nhất có các phương pháp sau:

Chữa viêm tuyến tiền liệt bằng châm cứu

Châm cứu lên các huyệt nhất định trên cơ thể nhằm khôi phục lại hoạt động của các dây thần kinh. Tuy nhiên cách này chỉ có tác dụng với các trường hợp bệnh nhẹ và thể trạng của người bệnh phải tốt, khỏe mới có thể châm cứu. Còn trường hợp bệnh đã nặng và người bệnh yếu nếu cố tình châm cứu sẽ gây sốc và tai biến.

 cac-phuong-phap-chua-tri-viem-tuyen-tien-liet

Châm cứu chỉ có tác dụng với các trường hợp bệnh nhẹ 

Điều trị viêm tuyến tiền liệt bằng hệ thống CIS

Phương pháp chữa viêm tuyến tiền liệt này tiến hành điều trị nhiệt dưới trạng thái không tiếp xúc vào cơ thể với hiệu suất lớn hơn nhiều với vi sóng và tần số trong cơ thể cùng phương thức không xâm nhập, giúp hồi phục chức năng tuyến tiền liệt. Tuy nhiên phương pháp này không tác động trực tiếp vào các tổn thương gây bệnh và chỉ có tác dụng đối với trường hợp bị viêm tuyến tiền liệt không do vi khuẩn gây ra.

ĐỌC THÊM

                      Tăng sản tuyến tiền liệt có ảnh hưởng gì không

                       Đối tượng nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt cao

                        Có nên chữa phì đại tuyến tiền liệt tại nhà?

                        Điểm danh những đối tượng nguy cơ mắc phì đại tuyến tiền liệt cao

Chữa viêm tuyến tiền liệt bằng thuốc

Viêm tuyến tiền liệt ở nam giới được điều trị bằng các loại thuốc kháng sinh phổ rộng, thuốc kháng sinh đặc trị. Thời gian điều trị bệnh bằng thuốc phụ thuộc vào thể trạng người bệnh và mức độ bệnh nặng hay nhẹ. Tuy nhiên phương pháp này được ít người lựa chọn bởi thuốc chỉ có tác dụng trong một số trường hợp, đối với bệnh ở giai đoạn mãn tính thì lúc này vi khuẩn đã kháng thuốc, nếu điều trị sẽ không thể khỏi được và thậm chí chữa khỏi nhưng sẽ tái phát.

Phương pháp xoa bóp chữa viêm tuyến tiền liệt

Đây là cách chữa viêm tuyến tiền liệt sử dụng chất bôi trơn bôi lên tay rồi tiến hành xoa bóp lâm sàng tuyến tiền liệt (xoa bóp ngoài da) để làm giảm các triệu chứng đau do bệnh gây ra. Tuy nhiên phương pháp này chỉ mang lại hiệu quả tức thì, làm giảm sự xuất hiện của các triệu chứng bệnh viêm tuyến tiền liệt chứ không thể điều trị tận gốc được bệnh.

Hệ thống điều trị viêm tuyến tiền liệt ZYT

Tính đến thời điểm hiện tại thì đây là phương pháp chữa viêm tuyến tiền liệt tốt nhất, hiện đại nhất, nó phá vỡ các nhược điểm của các phương pháp truyền thống mang đến hiệu quả chữa bệnh tận gốc.

chua-viem-tuyen-tien-liet-hieu-qua

ZYT là phương pháp chữa viêm tuyến tiền liệt tốt nhất, hiện đại nhất

Điểm khác biệt lớn nhất của hệ thống điều trị ZYT so với các phương pháp khác đó là hệ thống ZYT sử dụng nguồn năng lượng điện trường tập trung thông minh không suy giảm tác động trực tiếp vào các tổn thương, bổ sung điện tích cho các tế bào, phục hồi hoạt tính của các tế bào, thúc đẩy lưu thông tuần hoàn máu và làm căng tuyến tiền liệt.

Nếu các phương pháp khác có thể tái phát hoặc phạm vi điều trị hẹp thì với hệ thống ZYT có thể chữa được tất cả các loại viêm tuyến tiền liệt như do vi khuẩn hoặc không do vi khuẩn, cấp tính cũng như viêm tuyến tiền liệt mãn tính. Với việc sử dụng năng lượng thông minh, trị liệu tác động trực tiếp vào các tổn thương gây bệnh và tiến hành phun thuốc mang lại hiệu quả điều trị nhanh chóng, tận gốc, đồng thời không xảy ra bất cứ biến chứng nào trong toàn bộ quá trình điều trị bệnh.

Hệ thống điều trị viêm tuyến tiền liệt ZYT sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nên ít chảy máu, không gây đau, hồi phục nhanh, không để lại sẹo, là phương pháp được nhiều người lựa chọn và đánh giá rất cao, phù hợp với xu hướng điều trị bệnh của bệnh nhân.

Hiện tại phòng khám đa khoa Giải phòng đã và đang đang điều trị bệnhcho rất nhiều nam giới  bị mắc bệnh viêm tuyến tiền liệt bằng hệ thống ZYT và trong các phương pháp chữa viêm tuyến tiền liệt hiện nay thì có lẽ đây là phương pháp ưu việt nhất mà bạn nên lựa chọn.

Điều trị bằng phương pháp này người bệnh sẽ được các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề trực tiếp thăm khám và điều trị cho bạn nên bạn có thể hoàn toàn an tâm.

Phòng khám đa khoa Giải Phóng là địa chỉ khám chữa bệnh chính quy chuyên nghiệp nên mọi quy trình chữa bệnh luôn đạt tiêu chuẩn, dụng cụ y tế được vô khuẩn sạch sẽ, đảm bảo an toàn cho người bệnh trong quá trình thăm khám. Nếu bạn còn bất cứ những thắc mắc nào chưa được giải đáp cụ thể, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua những cách sau:

Bài viết liên quan