Các phương pháp cắt bao quy đầu - Phòng khám nam khoa Giải Phóng Hà Nội
logo

Các phương pháp cắt bao quy đầu

Có nhiều phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới nhưng phương pháp nào là phương pháp tốt hiệu quả cao, phục hồi nhanh hãy cùng các chuyên gia nam khoa đa khoa Giải Phóng Hà Nội chúng tôi tìm hiểu vấn đề này và lựa chọn cho mình phương pháp tối ưu và tốt nhất.

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Đây là phương pháp cắt bao quy đầu sử dụng phương thức phẫu thuật thuần túy truyền thống. Đó là phương pháp gây mê và gây tê dương vật sau đó dùng dao mổ tiệt trùng rồi cắt phần da bao quy đầu bị hẹp, với cách này có một nhược điểm đó là vết thương tiểu phẫu lớn, thời gian hồi phục sẽ lâu nếu không biết giữ gìn và chăm sóc hoặc có thể nhiễm trùng vết thương và biến dạng dương vật.

cac phuong phap cat bao quy dau

Phương pháp cắt bao quy đầu không đau công nghệ Châu Âu

Là phương pháp sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu để phẫu thuật, là phương pháp hiện đại và tối ưu nhất hiện nay mà các nước hiện đại tiên tiến trên thế giới đang sử dụng. Đây cũng là phương pháp mà đa khoa Giải Phóng Hà Nội chúng tôi đang có là kỹ thuật tiên tiến đáng tin cậy nhất hiện nay trên thế giới về chỉnh hình bao quy đầu, là kỹ thuật được nhiều nam giới lựa chọn giúp việc cắt bao quy đầu trở nên tương đối đơn giản, không gây nguy hiểm gì

Ưu điểm của phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

1. Kỹ thuật tiên tiến, xâm lấn tối thiểu không đau. Trong thủ thuật căn cứ vào máy móc tương ứng mà người bệnh lựa chọn để tiến hành thủ thuật, hẹp bao quy đầu sẽ dẫn đến những bệnh biến nào? Cắt bỏ, khâu vá chỉnh thể, tránh mao mạch máu, lượng máu chảy ít, thủ thuật ổn định hơn. Toàn bộ quá trình thủ thuật không đau, vết thương nhỏ, thời gian thủ thuật ngắn, không có bất kỳ tác dụng phụ nào.

2. Kỹ thuật khâu Nano, phục hồi nhanh. Khâu bằng kỹ thuật Nano, kỹ thuật nghiêm ngặt, đảm bảo vết thương phục hồi tốt, thời gian phục hồi nhanh. Sau thủ thuật không cần phải cắt chỉ, không ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc bình thường, giải quyết những phiền toái như thay thuốc hay cắt chỉ trong thủ thuật truyền thống.

3. Nâng cao sinh lý, vết thương mỹ quan. Thủ thuật tránh mao mạch máu, sau thủ thuật vết thương mỹ quan không để lại sẹo, đồng thời ở mức độ nhất định giảm độ nhạy cảm ở quy đầu, nâng cao sinh lý, tránh được những bệnh biến và viêm nhiễm do hẹp bao quy đầu.

>>>>>> Nếu bạn muốn tìm hiểu nội dung nhiều hơn, click vào tư vấn trực tuyến để được các bác sỹ giải đáp cho bạn

Hoặc bạn có thể gọi cho theo số ĐT đường dây nóng 036.352.8899 hoặc 1900.2622 ( miễn phí ) hoặc chat trực tuyến với chuyên gia  của phòng khám đa khoa Giải Phóng  để được giải đáp thắc mắc và tư vấn miễn phí. Bạn cũng có thể đăng ký hẹn khám qua mạng để được hưởng nhiều ưu đãi.