Các nhóm nguy cơ mắc herpes sinh dục cao - Phòng khám nam khoa Giải Phóng Hà Nội
logo

Các nhóm nguy cơ mắc herpes sinh dục cao

Herpes sinh dục luôn diễn biến phức tạp, có những người mắc bệnh nhưng không có triệu chứng mà phát triển âm thầm, có người lại có các triệu chứng rầm rộ. Đặc biệt khi gặp những điều kiện như sức khỏe giảm sút, viêm nhiễm, sức đề kháng giảm thì virus HSV sẽ phát tác và làm cho mụn rộp mọc càng nhiều ở bộ phận sinh dục và trên các bộ phận khác của cơ thể. Dưới đây cùng chúng tôi tìm hiểu những nhóm đố tượng có nguy cơ mắc bệnh herpes sinh dục cao hơn những đối tượng còn lại.

Nhóm đối tượng nguy cơ cao mắc bệnh herpes sinh dục

doi tuong nguy co mac herpes sinh duc cao

1. Nhóm người không xác định được đối tác quan hệ tình dục, quan hệ tình dục bừa bãi không lành mạnh. Nhóm này là đối tượng nguy hiểm nhất và nguy cơ lây nhiễm bệnh cũng cao nhất.

2. Nhóm những người có thói quen sinh hoạt không sạch sẽ. Trong số chúng ta, có rất nhiều người mang vi khuẩn bệnh, khi hệ thống miễn dịch kém đi những triệu chứng bệnh bắt đầu xuất hiện. Những người sinh hoạt không sạch sẽ là nguy cơ gây rắc rối cho hệ thống miễn dịch của bản thân.

3. Nhóm người nói chuyện hay bắn nước bọt ra ngoài. Tất cả chúng ta đều biết, vi khuẩn bệnh tồn tại trong cả niêm mạc vòm họng, đường hô hấp. Vì vậy trong nước bọt cũng tiềm ẩn virus.

4. Nhóm những người sức đề kháng kém và họ rất dễ bị lây nhiễm bệnh từ người khác khi tiếp xúc với những người bị mụn rộp sinh dục, qua những tổn thương trên cơ thể hoặc tiếp xúc với những đồ dùng, vật dụng có chứa virus.

>>>>>> Nếu bạn muốn tìm hiểu nội dung nhiều hơn, click vào tư vấn trực tuyến để được các bác sỹ giải đáp cho bạn

Hoặc bạn có thể gọi cho theo số ĐT đường dây nóng 036.352.8899 hoặc 1900.2622 ( miễn phí ) hoặc chat trực tuyến với chuyên gia  của phòng khám đa khoa Giải Phóng  để được giải đáp thắc mắc và tư vấn miễn phí. Bạn cũng có thể đăng ký hẹn khám qua mạng để được hưởng nhiều ưu đãi.