Biểu hiện bệnh viêm tuyến tiền liệt
logo

Biểu hiện bệnh viêm tuyến tiền liệt

Viêm tuyến tiền liệt là một trong những bệnh lí khá thường xuyên xảy ra với nam giới, đặc biệt là các đối tượng nam giới ở độ tuổi trung niên. Bệnh lí này báo hiệu nhiều rủi ro, như tình trạng nhiễm trùng máu, viêm màng tinh hoàn, vôi hóa tuyến tiền liệt,… và nguy cơ gây vo sinh, hiếm muộn cho nam giới. Chính vì thế , cần bạn biết biểu hiện bệnh viêm tuyến tiền liệt sớm để điều trị cách hiệu quả và nhanh chóng cho bệnh nhân.

bieu-hien-benh-viem-tuyen-tien-liet
Biểu hiện bệnh viêm tuyến tiền liệt

Trong vấn đề bày, các bác sĩ Phòng khám Đa khoa Giải Phóng Hà Nội cho biết, tùy từng nguyên nhân bệnh mà biểu hiện bệnh viêm tuyến tiền liệt cũng khác nhau.

Biểu hiện bệnh viêm tuyến tiền liệt cấp tính

– Đi tiểu nhiều lần, tiểu gấp, tiểu đau.

– Thường hay buồn tiểu, tiểu tiện khó khăn.

– Sốt, lạnh lúc mới bắt đầu cơn bệnh, thường có biểu hiện tương tự như cảm cúm.

– Có máu trong nước tiểu và tinh dịch.

– Đau khi xuất tinh

– Đau bụng vùng dưới và vùng lưng dưới.

Biểu hiện bệnh viêm tuyến tiền liệt mạn tính

Viêm tuyến tiền liệt nhiễm khuẩn mạn tính

Thường biểu hiện chậm hơn so với viêm nhiễm cấp tính:

– Người bệnh bị khó chịu vùng bụng dưới.

– Vùng trên xương mu đau, bên cạnh đó là cả vùng bẹn bìu, vùng chậu nhỏ và tầng sinh môn, vùng thắt lưng,…

– Niệu đục trắng

– Thường đi tiểu đêm nhiều lần

– Rối loạn chức năng khi quan hệ: xuất tinh đau buốt, rối loạn cương dương,…

Viêm tuyến tiền liệt mạn tính  do vi khuẩn

– Đi tiểu đêm nhiều lần

– Dễ nhầm lẫn với chứng viêm bàng quang, viêm niệu đạo.

Viêm tuyến tiền liệt mạn tính không do vi khuẩn thường không gây nguy hiểm nhiều như các thể bệnh khác, tuy nhiên lại dai dẳng không dứt, lại càng gây ra nhiều bất tiện cho người bệnh hơn.

Các bác sĩ Phòng khám Đa khoa Giải Phóng Hà Nội cũng khuyến cáo: Trước những biểu hiện bệnh viêm tuyến tiền liệt, người bệnh nên sớm có kế hoạch điều tri bệnh, bởi viêm tuyến tiền liệt kéo dài không những gây những khó chịu đến người bệnh mà còn khiến những nguy cơ về các bệnh viêm bàng quang, viêm niệu đạo, suy thận,… bên cạnh đó, bệnh còn có nguy cơ gây liệt dương, là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến vô sinh, hiếm muộn của các cặp vợ chồng. Chính vì thế, cần điều trị viêm tuyến tiền liệt sớm nhất có thể để tránh những biến chứng nguy hại từ bệnh lí này.

Điều trị hiệu quả ngay khi có những biểu hiện bệnh viêm tuyến tiền liệt

Khi phát hiện ra những biểu hiện bệnh viêm tuyến tiền liệt, người bệnh nên đến ngay các cơ sở nam khoa uy tín để chẩn đoán đúng nguyên nhân và thể trạng bệnh, xác định đúng bệnh lí viêm tuyến tiền liệt của mình, từ đó được các bác sĩ đưa ra những gợi ý điều trị cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

phong-kham-giai-phong

Là một trong những địa chỉ điều trị nam khoa hàng đầu hiện nay, Phòng khám Đa khoa Giải Phóng Hà Nội luôn không ngừng cập nhật những hình thức điều trị hiệu quả, mang tính ưu việt, tiến bộ trong điều trị cho người bệnh.

Hiện nay, Phòng khám ddng sử dụng kỹ thuật điều trị viêm tuyến tiền liệt ZYT áp dụng công nghệ hạt nhân điện trường sinh vật Mỹ trong điều trị với nhiều ưu điểm:

– Sử dụng năng lượng điện trường tập trung, tác định đúng vị trí mong muốn. đảm bảo xâm lấn tối thiểu ho người bệnh.

– Thúc đẩy tuần hoàn máu, có thể tác động hấp thụ thuốc cho người bệnh sau khi sử dụng năng lượng điện, nhờ đó loại bỏ chứng viêm tốt hơn.

– Sử dụng sự thông nhau giữa các chùm tĩnh mạch trĩ và tĩnh mạch tiết niệu sinh dục, cho năng lượng điện trường tập trung đi qua trực tràng, trực tiếp tác động vào các viêm nhiễm và tổn thương, phun thuốc để củng cố hiệu quả điều trị tốt nhất.

Với kỹ thuật điều trị viêm tuyến tiền liệt ZYT, cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, chuyên tâm, Phòng khám Đa khoa Giải Phóng Hà Nội đã trở thành địa chỉ nam khoa uy tín trong lòng người bệnh, điều trị bệnh hiệu quả cho nhiều bệnh nhân đồng thời cũng là nơi bệnh nhân an tâm điều trị, không lo lắng về vấn đề thời gian, hay sự bảo mật khi thăm khám. Phòng khám cũng đang ngày càng nỗ lực hơn nữa để có thể đồng hành cũng bệnh nhân trong vấn đề sức khỏe cách hiệu quả và tích cực nhất.

Những thông tin trên mong rằn có thể giúp bạn nắm vững hơn những biểu hiện bệnh viêm tuyến tiền liệt đồng thời có những kế hoạch xác định cho mình những hành động cụ thể khi gặp bệnh lí này. Mọi thông tin cần tìm hiểu nhiều hơn nữa, mời bạn liên lạc với các chuyên gia tư vấn của chúng tôi để được trợ giúp hiệu quả.