Biểu hiện bệnh lậu mãn tính ở nam giới
logo

Biểu hiện bệnh lậu mãn tính ở nam giới

Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm, nằm trong tốp những bệnh vừa có tốc độ lây lan nhanh chóng cũng như mức độ nguy hiểm cao. Bệnh lậu do loại vi khuẩn thường gọi là song cầu khuẩn lậu gây ra, lây nhiễm qua đường quan hệ tình dục là chủ yếu. Bất kỳ ai cũng có thể bị mắc bệnh lậu, nhưng bệnh thường phổ biến ở những đối tượng có nhiều bạn tình. Bệnh lậu nếu ở giai đoạn đầu không được chữa trị thì sẽ chuyển sang giai đoạn mãn tính rất khó chữa trị.

bieu hien benh lau man tinh o nam gioi

Bệnh lậu mãn tính ở nam giới có biểu hiện như thế nào?

Nam giới sau khi quan hệ tình dục với người bị mắc lậu 3 – 5 ngày (sau thời gian ủ bệnh) thì những triệu chứng bệnh lậu đầu tiên sẽ xuất hiện. Đây được gọi là giai đoạn bệnh lậu cấp tính, rất dễ điều trị mà cũng rất dễ lây lan.

>>>>CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN BỆNH<<<<

Thông thường ở giai đoạn này những triệu chứng của bệnh sẽ rất rõ ràng, dễ nhận biết đối với nam giới. Mặc dù vậy thì đa số nam giới do chủ quan hay e ngại mà thường bỏ qua những triệu chứng ban đầu này không chữa trị nên khiến bệnh chuyển nặng hơn, sang giai đoạn lậu mãn tính.

Có thể nhận biết lậu mãn tính ở nam giới thông qua những triệu chứng bệnh sau:

– Dương vật sưng tấy, đỏ ửng.

– Đi tiểu buốt, tiểu rát, tiểu khó.

– Miệng sáo đỏ và sưng nề.

– Nước tiểu đục có cả lẫn mủ và máu.

– Trên miệng sáo thường có giọt mủ như nhựa chuối chảy ra lúc sáng sớm.

– Ngoài ra còn có các dấu hiệu như đau vùng thắt lưng, đau ở cơ quan sinh dục, cảm giác khó chịu ở tầng sinh môn.

Khi lậu mãn tính xâm nhập từ niệu đạo đến bàng quang sẽ gây viêm niệu đạo toàn bộ, sỏi niệu đạo, có thể dẫn đến nhiễm trùng tinh hoàn… Ở giai đoạn mãn tính, song cầu khuẩn còn tấn công vào tàn phá và tạo thành những tổn thương ở cơ quan tình dục, tổn thương thực thể lớn, gây nên những nguy hiểm đến sức khỏe sinh sản và tình dục nam.

Bệnh lậu mãn tính có chữa được không?

Các bác sĩ của phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội cho biết, hiện nay với sự phát triển của y học cũng như các phương pháp chữa trị hiện đại, bệnh lậu mãn tính hoàn toàn có khả năng chữa trị được. Tuy nhiên quá trình điều trị sẽ rất lâu dài, phức tạp và mất thời gian, đòi hỏi bản thân người bệnh phải thực sự quyết tâm, kiên trì chữa trị đến cùng.

Đối với bệnh lậu mãn tính hiện nay đa khoa Giải Phóng Hà Nội đang áp dụng kỹ thuật phục hồi gene DHA, đây là công nghệ của Mỹ được các chuyên gia hàng đầu trên thế giới đánh giá là liệu pháp chữa bệnh lậu nhanh nhất và triệt để nhất. Kỹ thuật phục hồi gene DHA trên cơ sở kinh nghiệm lâm sàng chẩn đoán điều trị bệnh lậu trước kia kết hợp với kỹ thuật gene hiện đại để đưa ra phương pháp chẩn đoán điều trị bệnh lậu khoa học, hữu hiệu, nhanh gọn.

Đặc điểm của phương pháp này là chẩn đoán điều trị khoa học và chuyên nghiệp, kiểm tra chuyên nghiệp đặc tính vi khuẩn mới, ức chế trao đổi chuỗi gene tế bào lậu cầu khuẩn và ngăn chặn tái phát, điều trị tiêu điểm và tổng thể, giảm thiểu các biến chứng do bệnh gây ra. Với kỹ thuật kiểm tra gene hiện đại, chẩn đoán đa phương diện giúp phát hiện chính xác vi khuẩn lậu, phát hiện nhanh biến chủng mới, phá vỡ nguyên thể DNA của vi khuẩn gây bệnh, ức chế trao đổi chuỗi gene, tiêu diệt bệnh tận gốc, chữa bệnh lậu uy tín và không tái phát.

Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội về Biểu hiện bệnh lậu mãn tính ở nam giới . Bạn đọc nếu còn thắc mắc hay cần được tư vấn thêm mời hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi bằng cách:

CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN để được trao đổi trực tiếp với chuyên gia tư vấn.
Hoặc gọi đến số đường dây nóng: 036.352.8899 – 1900.2622
Tất cả mọi thắc mắc của các bạn sẽ nhanh chóng được giải đáp.