Biểu hiện bệnh lậu cấp tính - Phòng khám nam khoa Giải Phóng Hà Nội
logo

Biểu hiện bệnh lậu cấp tính

Bệnh lậu là một trong những loại bệnh lây nhiễm đường tình dục nghiêm trọng. Thông thường lậu cấp tính có biểu hiện phát sinh rất đột ngột, làm người bệnh đối phó không kịp trở tay.

Biểu hiện cấp tính của bệnh lậu

bieu hien cua benh lau cap tinh

1. Niệu đạo sưng đỏ, ngứa, bị đau như kim châm, kế đó là niệu đạo chảy dịch dinh dính. Trường hợp nặng dương vật bị sưng, tiểu khó khăn.

2. 24 giờ sau, hiện tượng sưng đỏ sẽ lan ra đầy dương vật, và bộ phận niệu đạo, dịch nhầy tiết ra từ niệu đạo cũng nhiều hơn, tràn ra ngoài miệng niệu đạo.

3. Sau khi nhiễm khuẩn lậu mấy ngày, chúng sẽ xâm nhập vào toàn bộ đường niệu đạo trước, dịch mủ bắt đầu chảy ra ngoài miệng niệu đạo.

 

4. Dùng tay ấn gốc niệu đạo, nặn đẩy theo hướng ra ngoài niệu đạo, sẽ thấy dịch nhầy dạng mủ chảy ra nhiều hơn.

5. Hạch bạch huyết ở hai bẹn sưng, ấn vào thấy đau.

6. Niệu đạo có biểu hiện đau nhẹ hoặc rất đau, khi đi tiểu cơn đau càng thấy rõ, nhất là lúc chuẩn bị tiểu thì càng đau. Vì khi tiểu thấy đau, nên người bệnh không muốn đi tiểu, nên có hiện tượng tiểu xón.

7. Dương vật bị đau nên cương lên, không phải do ham muốn. Đồng thời viêm hạch bạch huyết, hạch bạch huyết sưng, ấn vào thấy đau. Bệnh này có thể phát ra một số bệnh viêm cấp tính tuyến tiền liệt, cấp tính viêm tinh nang, viêm mào tinh cấp tính…

8. Đau mỏi lưng, đau phần phụ giữ dội, phóng tinh cũng thấy rất đau, thậm chí có hiện tượng xuất tinh ra máu. Người bị nặng, có thể có hiện tượng nóng hoặc lạnh toàn thân bất thường.

9. Viêm niệu đạo cấo tính sau 1-3 tuần, triệu chứng bệnh giảm dần, dịch nhầy thành mủ, cũng giảm dần. 6 tuần sau dịch này sẽ hoàn toàn biến mất. Các bạn đừng nghĩ ràng bệnh đã chấm dứt, trái lại bệnh đang chuyển sang giai đoạn cực kì nguy hiểm, giai đoạn mãn tính. Trong giai đoạn chuyển giao giữa cấp tính và mãn tính, nếu người bệnh vẫn quan hệ tình dục, uống rượu bia quá nhiều, cơ thể mệt mỏi, sẽ có thể dẫn đến nguy cơ hình thành sẹo trọng niệu đạo, làm cho niệu đạo bị hẹp.

>>>>>> Nếu bạn muốn tìm hiểu nội dung nhiều hơn, click vào tư vấn trực tuyến để được các bác sỹ giải đáp cho bạn

Hoặc bạn có thể gọi cho theo số ĐT đường dây nóng 036.352.8899 hoặc 1900.2622 ( miễn phí ) hoặc chat trực tuyến với chuyên gia  của phòng khám đa khoa Giải Phóng  để được giải đáp thắc mắc và tư vấn miễn phí. Bạn cũng có thể đăng ký hẹn khám qua mạng để được hưởng nhiều ưu đãi.