Bao quy đầu dài do đâu?

Dài bao quy đầu là hiện tượng bao quy đầu  trùm kín lấy dương vật và không thể tự lộn ra ngoài được ngay cả khi dương vật bị cương cứng lên. Hiện tượng này nếu tiếp tục kéo dài sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng nhưu tâm lý của người bệnh đồng thời gây ra nhiều bệnh nam khoa nguy hiểm khác, thậm chí còn gây ra nguy hiểm cho bạn tình nếu quan hệ tình dục. Vậy Bao quy đầu dài do đâu?

Bao quy đầu dài ở nam giới do đâu?

Theo các bác sĩ phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội cho biết cùng với sự phát triển về thể chất của nam giới, dương vật và bao quy đầu cũng sẽ theo đó mà phát triển, khi đến tuổi trưởng thành ở nam giới bao quy đầu sẽ dần co lại và để lộ ra đầu dương vật. Tuy nhiên có đến 30% số nam giới quy đầu vẫn bị trùm kín dương vật và chỉ có thể dùng tay mới có thể lộn được bao quy đầu. Đây được gọi là hiện tượng dài bao quy đầu. Dài bao quy đầu do những nguyên nhân như:

bao-quy-dau-dai-do-dau

Do bẩm sinh: nam giới khi sinh ra đầu dương vật và bao quy đầu luôn dính vào nhau.

Do xuất hiện tình trạng viêm dương vật nên dẫn đến tình trạng sinh bao quy đầu hoặc viêm bao quy đầu.

Do bao quy đầu bị tổn thương bên ngoài gây ra tích tụ máu, sưng, dính dương vật…làm cho bao quy đầu không thể lộn ra ngoài được.

Bệnh dài bao quy đầu tuy không ảnh hưởng đến việc đào thải nước tiểu xong lại là nguyên nhân tạo điều kiện thuận lợi cho môi trường vi khuẩn xâm nhập và sinh sôi phát triển gây ra những viêm nhiễm tại dương vật. Những vi khuẩn này sẽ kích thịch đầu dương vật gây ra tình trạng viêm bao quy đầu, xuất tinh sớm…Đo dó, các bác sĩ khuyên người bệnh khi thấy mình có triệu chứng của dài bao quy đầu cần nhanh chóng đi thăm khám và điều trị bệnh kịp thời để tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Phương pháp chữa dài bao quy đầu hiệu quả.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp chữa dài bao quy đầu được nhiều cơ sở y tế áp dụng điều trị,, Tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng có thể mang lại hiêu quả điều trị cho người bệnh. Hơn nữa việc lựa chọn sai phương pháp chữa bệnh còn khiến cho bệnh tình không những không khỏi mà còn tốn kém chi phí, thời gian chữa bệnh.

Người bệnh nếu muốn sớm thoát khỏi chứng bệnh bao quy đầu dài thì chúng tôi khuyên bạn lên lựa chọn kỹ thuật cắt dài bao quy đầu bằng công nghệ Châu Âu. Đây là một trong những phương pháp tiên tiến hiện đại được các chuyên gia cũng như nhiều người bệnh đánh giá cao về nó với những ưu điểm vượt trội như: an toàn, nhanh gọn, chính xác, không gây đau, mất ít máu, thẩm mỹ cao, tránh tái phát sớm phục hồi…

Thông qua phương pháp này cùng với tay nghề của các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao tại phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội đã giúp cho rất nhiều nam giới đến từ khắp các tỉnh thành sớm thoát khỏi bệnh dài bao quy đầu lấy lại niềm vui và sức khỏe trong cuộc sống.

Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ phòng khám đa khoa Giải Phóng về vấn đề Bao quy đầu dài do đâu? Hy vọng với những thông tin trên sẽ là những kiến thức bổ ích cho nhiều người. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc hay cần chúng tôi tư vấn thêm, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua những cách sau để được tư vấn hoàn toàn miễn phí:

Bài viết liên quan