Ảnh hưởng của xuất tinh chậm - Phòng khám nam khoa Giải Phóng Hà Nội
logo

Ảnh hưởng của xuất tinh chậm

Xuất tinh chậm là trường hợp trong đó người nam cần một thời gian kích thích lâu hơn để có cực khoái độ trong âm đạo và xuất tinh dịch từ dương vật. Mặc dù phần lớn nam giới mắc chứng này có hể đạt được cực khoái bằng tự kích dục nhưng lại không thể xuất tinh vào trong âm đạo và gây ra một số ảnh hưởng cho nam giới và ban tình.

Những ảnh hưởng mà xuất tinh chậm gây ra

Nam giới thường xuyên bị chậm xuất tinh thì có thể gây nhiều trở ngại. Cả hai vợ chồng có thể cùng bất bình và người vợ có thể thất vọng vì chồng không xuất tinh khi giao hợp.

anh huong cua xuat tinh cham
Xuất tinh chậm có thể dẫn đến rối loạn cương dương

– Xuất tinh chậm có thể đưa tới kém tự tin cho bệnh nhân. Họ cảm thấy như là thất bại, không làm vừa lòng đối tượng và cho là mình “đồ bỏ”. Nếu tình trạng kéo dài thì đôi bên đều bực tức, đối thoại khó khăn. Đôi khi đối tượng cũng không quan tâm tới làm tình vì không thỏa mãn.

Xuất tinh chậm có thể dẫn đến rối loạn cương dương, đưa tới kém tự tin cho bệnh nhân.

Làm ảnh hường đến việc có con. Cả hai vợ chồng có thể cùng bất bình và người vợ có thể thất vọng vì chồng không xuất tinh khi giao hợp.

Xuất tinh chậm nếu không được phát hiện và điều trị dứt điểm gây ra các biến chứng:

-Sẽ tránh xa giao hợp

-Ức chế dục tình

– Căng thẳng trong hôn nhân

– Không thỏa mãn trong dục tình

>>>>>> Nếu bạn muốn tìm hiểu nội dung nhiều hơn, click vào tư vấn trực tuyến để được các bác sỹ giải đáp cho bạn

Hoặc bạn có thể gọi cho theo số ĐT đường dây nóng 036.352.8899 hoặc 1900.2622 ( miễn phí ) hoặc chat trực tuyến với chuyên gia  của phòng khám đa khoa Giải Phóng  để được giải đáp thắc mắc và tư vấn miễn phí. Bạn cũng có thể đăng ký hẹn khám qua mạng để được hưởng nhiều ưu đãi.